Núm Vú Tụt Vào Trong Làm Sao Cho Con Bú

Liên hệ

221 Nguyễn Đình Chiểu

Bữa bà chị của em có hỏi em núm vú tụt vào trong làm sao cho con bú? Mà em thì chưa bao giờ gặp tình trạng này nên cũng không biết phải trả lời sao. Có gì Bệnh viện giải đáp giúp em với Bệnh viện. Mà em nghĩ nếu bị tụt thì mình đi kéo núm vú tụt thôi không biết đúng không. Nên thôi cứ hỏi Bệnh viện giải đáp luôn cho chắc. Với lại nếu Bệnh viện có cách khắc phục thì cho em hỏi cách đó có nguy hiểm gì không nha? Tại vì này em hỏi dùm cho bà chị của em á. Nên phải chọn cách nào an toàn mới được Bệnh viện ơi. (Thanh Tâm – Tây Ninh)

 

 

Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây: núm vú bị tụt vào trong có sao không

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đầu tiên muốn cảm ơn chị đã quan tâm và dành thời gian đặt câu hỏi tư vấn gửi về cho Bệnh viện thay vì các thẩm mỹ viện khác. Núm vú tụt vào trong làm sao cho con bú, với tình trạng này ngoài làm ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ và nuôi con bằng sữa mẹ. Còn làm giảm thẩm mỹ bầu ngực, khiến bầu ngực trở nên kém hấp dẫn. Và cách tốt nhất hiện nay để chị của chị Tâm khắc phục tình trạng này là phẫu thuật kéo núm vú tụt. Ca phẫu thuật này ở Bệnh viện sẽ do đích thân Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện. Bác sĩ Hùng với tay nghề khéo léo, chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn sẽ giúp cho chị của chị có được đầu ngực nhô cao đúng với vị trí của nó và cân đối, hài hòa tự nhiên với bầu ngực. Mà không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh tuyến vú, tuyến sữa, các chức năng vốn có của bầu ngực vẫn được bảo toàn. Vì vậy hai chị có thể yên tâm và đừng quá lo lắng về vấn đề an toàn.

 

Giải đáp đến đây, nếu chị và chị của chị vẫn còn có thắc mắc nào chưa rõ, thì có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 093.300.1.300 để được hỗ trợ nhanh nhất. Hoặc là đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh để nhận tư vấn trực tiếp nhé.

Một lần nữa cảm ơn chị và chúc hai chị một ngày tốt lành!

 

Bình luận

HẾT HẠN

0933 001 300
Mã số : 17005561
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 04/03/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn