Tìm Kiếm Nâng Ngực Ở Đâu Đẹp Giá Bao Nhiêu

Liên hệ

221 Nguyễn Đình Chiểu

Giờ muốn biết nâng ngực ở đâu đẹp giá bao nhiêu khó quá hà Bệnh viện ơi. Em cũng có hỏi giá vài chỗ rồi mà thấy mỗi nơi giá mỗi khác luôn. Làm em không biết đường đâu mà chọn. May sao có người quen giới thiệu qua Bệnh viện mình để thực hiện nâng ngực. Nghe bảo chi phí thực hiện nâng ngực bên mình cũng phải chăng lắm. Mà phải chăng thì chính xác là bao nhiêu? Rồi đó có phải là chi phí trọn gói luôn chưa? Chứ bảo chi phí phải chăng mà không báo giá trọn gói rồi tới khi thực hiện xong phát sinh thêm này kia là không được đâu nha. Nên Bệnh viện báo giá cụ thể cho em một lần luôn đi được thì em qua thực hiện. (Bảo Trâm – Tân Bình)

 

[​IMG]

 

Thân chào chị Bảo Trâm,

 

Trước hết, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn nâng ngực cho Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Nâng ngực ở đâu đẹp giá bao nhiêu, đối với một số cơ sở thẩm mỹ viện thì đáp án cho thắc mắc này còn khá đắt đỏ. Nhưng riêng với Bệnh viện Ngô Mộng Hùng, mức giá cho dịch vụ này rất phải chăng. Hiện tại, mức giá niêm yết ở Bệnh viện là 70 triệu đồng. Nhưng nếu chị Trâm thực hiện trong tháng này sẽ có cơ hội nhận mức giá ưu đãi hấp dẫn, chỉ còn 52 triệu đồng, giảm giá đến 18 triệu so với giá gốc. Và đây là chi phí trọn gói, Bệnh viện cam kết không phát sinh thêm khoản phí nào khác.


Với số lượng áp dụng có hạn, chị Trâm có thể đăng ký giữ suất ưu đãi trước qua số hotline: 093.300.1.300. Rồi sau đó đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh nâng ngực theo giá ưu đãi nhé!

 

Cảm ơn chị và chúc chị một ngày tốt lành.

 

 

 

Bình luận

HẾT HẠN

0933 001 300
Mã số : 16970672
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 13/01/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn