Bật Mí Mẹo Nâng Ngực Tự Nhiên Tại Nhà

Liên hệ

221 Nguyễn Đình Chiểu

Tầm đâu một tháng trước, bà chị họ em có share cho em cái link bài báo chỉ các mẹo nâng ngực tự nhiên tại nhà. Em cũng làm theo thử mà cả tháng rồi ngực có đổi size được miếng nào đâu. Thôi để em đi nâng ngực bên Bệnh viện còn nhanh hơn. Mà nếu sáng mai em qua thì có làm luôn trong ngày được không? Em cũng lười phải đi tới đi lui nhiều lần. Với làm xong thì em có cần ở lại nghỉ dưỡng gì không? Nếu có thì Bệnh viện báo em sớm để em sắp xếp công việc và đồ đạc nha. (Mỹ Nga - Quận 6)

 

[​IMG]

 

Chào chị!

 

Đầu tiên, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện để thực hiện nâng ngực. Thay vì chọn thẩm mỹ viện khác hoặc dùng các mẹo nâng ngực tự nhiên tại nhà không hiệu quả. Vì nâng ngực là một ca đại phẫu khá phức tạp. Nên sau khi thực hiện xong chị phải ở lại Bệnh viện một đêm để Bác sĩ dễ dàng theo dõi sức khỏe của chị nhé. Và sau đó chị có thể về nhà và nghỉ ngơi tầm khoảng 7 – 10 ngày là chị có thể đi làm lại được bình thường chị nhé.

 

Và nếu chị muốn ngày mai đến Bệnh viện để tư vấn, thực hiện nâng ngực. Thì chị có thể để lại số điện thoại để Bệnh viện lên lịch hẹn cho mình. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline 093. 300. 1. 300. Sau đó đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 để được tư vấn cụ thể hơn chị nhé. Cảm ơn chị!

 

Bình luận

HẾT HẠN

0933 001 300
Mã số : 16952463
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 31/12/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn