Nâng Ngực Ở Mỹ Có Tốt Không?

Liên hệ

221 Nguyễn Đình Chiểu

Tối qua mới video call với bà chị bên Mỹ. Bả đang tính đi nâng ngực mà khổ cái nâng ngực ở Mỹ giá cao quá, bả kham không nỗi. Mình thấy nâng ngực ở nước mình vừa tốt vừa rẻ nên có khuyên bả bay về đây rồi làm, sẵn dịp gần tết cũng về thăm nhà thì mình nâng ngực luôn. Mà bả phân vân không biết nâng ngực ở Việt Nam xong rồi khi nào mới đi máy bay về lại được? Bệnh viện tư vấn giúp em vấn đề này cho bả yên tâm nha. Còn giá cả thì em biết là bên mình rẻ hơn Mỹ đó nhưng chưa rõ cụ thể là bao nhiêu tiền. Có gì Bệnh viện báo giá cho em luôn nha. Cảm ơn Bệnh viện (Tâm Nghi - Quận 7)

 

 

Chào chị Nghi!

 

Trước hết, cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để chị của chị thực hiện nâng ngực thay vì chọn một thẩm mỹ viện để phẫu thuật nâng ngực ở Mỹ. Bình thường sau khi thực hiện nâng ngực xong tầm khoảng 7 – 10 ngày ngực đã ổn định chị có thể đi làm lại được bình thường. Lúc này thì chị của chị cũng có thể đi máy bay về lại Mỹ chị nhé.

 

Và hiện tại Bệnh viện không biết rõ tình trạng ngực của chị chị như thế nào. Nên Bệnh viện gửi bảng giá được Bệnh viện niêm yết, công khai rõ ràng để chị của chị tham khảo cho dễ. Đây là chi phí hoàn toàn trọn gói, Bệnh viện cam kết sẽ không phát sinh chi phí gì nữa chị nhé.


Như vậy với những chia sẻ của chúng tôi nếu chị muốn chị của chị được tư vấn, thăm khám cụ thể hơn. Thì có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3. Hoặc liên hệ qua số hotline 093. 300. 1. 300 để được hỗ trợ tốt nhất nhé. Cảm ơn chị Nghi!

 

Bình luận

HẾT HẠN

0933 001 300
Mã số : 16949077
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 29/12/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn