Giải Đáp Nâng Ngực Được Bao Nhiêu Năm?

Liên hệ

221 Nguyễn Đình Chiểu

Thật ra từ lúc quyết định đi nâng ngực thay đổi bản thân, mình cũng có nhiều điều băn khoăn lắm. Nhưng bận tâm nhất chắc là vấn đề nâng ngực được bao nhiêu năm. Có mấy người nói với mình chỉ được đâu khoảng vài năm gì đó là phải thay túi độn khác. Mấy cái kiểu nghe nói này mình không tin lắm. Mình muốn Bệnh viện xác nhận lại giúp mình. Mình không ngại đau, không ngại chăm sóc nhưng mình không thích phải làm lại nhiều lần. Mình cũng hỏi mấy chỗ khác rồi. Giờ chỗ nào giải đáp rõ ràng nhất là mình chọn làm ngực ở đó luôn. (Ý Nhi - Lâm Đồng)

 

[​IMG]

 

Chào Ý Nhi!

 

Vấn đề nâng ngực được bao nhiêu năm cũng là thắc mắc của khá nhiều chị em. Có nhiều người bảo thực hiện nâng ngực hiệu quả chỉ được vài năm cũng có thể đúng. Khi những khách hàng đó thực hiện nhầm cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện không uy tín, Bác sĩ không có tay nghề cao. Thì hiệu quả nâng ngực không được lâu là điều bình thường.

 

Nhưng nếu chị thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng thì chị có thể hoàn toàn yên tâm. Với 20 năm kinh nghiệm của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Kết hợp với túi độn chất lượng đã được kiểm định về độ an toàn. Thì sau khi thực hiện xong chị chăm sóc theo đúng hướng dẫn của Bác sĩ nữa. Chị sẽ có được hiệu quả nâng ngực lâu dài với thời gian chị nhé.

 

Nếu chị vẫn còn thắc mắc nào muốn được giải đáp thêm thì chị có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 093. 300. 1. 300. Hoặc chị cũng có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 chị nhé. Cảm ơn Ý Nhi!

 

Bình luận

HẾT HẠN

0933 001 300
Mã số : 16949002
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 29/12/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn