Tìm Hiểu Địa Chỉ Nâng Ngực Đẹp Ở Hà Nội

Liên hệ

221 Nguyễn Đình Chiểu

Ban đầu dự định của mình là nâng ngực đẹp ở hà nội. Mà đùng một cái công ty mở rộng phát triển trong Nam cái điều mình vào Sài Gòn công tác 1 năm luôn. Tháng sau là mình bay vào rồi. Tranh thủ thời gian công tác chắc mình sẽ nâng ngực trong này luôn. Từ hồi ở Bắc mình đã nghe tiếng của Bệnh viện rồi. Bác sĩ Hùng nâng ngực thì mình yên tâm lắm. Nhưng không biết giá cả nâng ngực của Bệnh viện thế nào? Có chương trình khuyến mãi gì không? Bệnh viện tư vấn cho mình nha. Mình chuẩn bị sẵn tiền rồi nhưng mà theo giá ngoài Hà Nội. Giờ vào đây phải hỏi lại cho chắc. (An Nhược - Hà Nội)

 

nâng ngực đẹp ở hà nội

 

Chào chị!

 

Mặc dù có rất nhiều cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện thực hiện nâng ngực đẹp ở hà nội. Nhưng rất cảm ơn chị đã tin tưởng chọn Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng là nơi thực hiện nâng ngực cho mình. Khi thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng thì chị không cần phải đắn đo về vấn đề chi phí chị nhé.

 

Bởi vì chi phí thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện vô cùng phải chăng. Do Bệnh viện không biết tình trạng ngực của chị hiện tại như thế nào nên không biết phải báo giá phương pháp nâng ngực nào cho chị. Nên Bệnh viện gửi luôn bảng giá để chị xem nhé. Bảng giá đã bao gồm chi phí trọn gói nên chị có thể yên tâm.

 

Đặc biệt, trong tháng này Bệnh viện còn có chương trình ưu đãi đặc biệt. Tuy nhiên suất ưu đãi thì không còn nhiều. Chị có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 093.300.1.300 để sớm sở hữu cho mình một suất ưu đãi đặc biệt. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 để được hỗ trợ thêm chị nhé. Cảm ơn chị!

 

Bình luận

HẾT HẠN

0933 001 300
Mã số : 16948994
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 29/12/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn