Giải Đáp Nâng Ngực Có Ảnh Hưởng Đến Việc Cho Bú Không

Liên hệ

221 Nguyễn Đình Chiểu

Sinh con xong nuôi con không chầm cảm mà nhìn thân hình mình muốn chầm cảm luôn. Ngực vốn đã nhỏ rồi nay còn bắt đầu hơi chảy xệ nữa. Cứ để như vậy có ngày ông chồng cũng chán cơm thèm phở. Mẹ mình có bảo hay là đi nâng ngực đi. Mà mình đang lo không biết nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú không. Tại mình tính sẽ sinh bé nữa trong năm sau. Với làm xong có cần nghỉ dưỡng gì lâu không, mình còn chăm bé nên không có nhiều thời gian lắm. Trước mắt là mình chỉ thắc mắc mấy điều này thôi. Có gì sang tuần mình qua Bệnh viện sẽ hỏi Bác sĩ kĩ hơn. (Vũ Phương - Tân Phú)

 

 

Chào chị!

 

Đầu tiên, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tư vấn về cho Bệnh viện. Với tình trạng ngực nhỏ và hơi chảy xệ nếu chị đi bất kỳ thẩm mỹ viện hay Bệnh viện thẩm mỹ nào. Thì Bác sĩ cũng sẽ tư vấn cho chị thực hiện nâng ngực chảy xệ, kết hợp thêm đặt túi ngực. Để chị có được vòng 1 săn chắc và căng tròn chị nhé.

 

Và hiện nay toàn bộ túi độn đều được Bác sĩ đặt dưới cơ nên sẽ không làm ảnh hưởng gì đến tuyến sữa chị nhé. Sau khi thực hiện xong chị vẫn có thể sinh con và cho con bú sữa mẹ được bình thường mà không cần phải lo lắng nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú không. Khi nâng ngực xong chị chỉ cần nghỉ ngơi tầm 7 – 10 ngày là chị có thể đi làm lại được bình thường chị nhé.

 

Với những chia sẻ của chúng tôi, nếu chị cần được hỗ trợ đặt lịch hẹn trước. Thì chị có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 093. 300. 1. 300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 chị nhé. Cảm ơn chị!

 

Bình luận

HẾT HẠN

0933 001 300
Mã số : 16947287
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 28/12/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn