Nâng Mũi Bao Lâu Thì Đẹp Webtretho

Liên hệ

221 Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên gia thẩm mỹ nhận định: Sau nâng mũi bao lâu thì đẹp webtretho ?

 

Ngoài chia sẻ nâng mũi bao lâu thì đẹp webtretho, hãy nghe bác sĩ tư vấn:

 

 

“ Thời gian để dáng mũi được ổn định và có vẻ đẹp tự nhiên sau phẫu thuật nâng mũi sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: Cơ địa của mỗi người, phương pháp nâng mũi, kĩ thuật thực hiện của bác sĩ và chế độ chăm sóc sau phẫu thuật, cụ thể:

 

>>>>>> bật mí cách làm hồng vùng kín tại diễn đàn tâm sự dao kéo

 

a) Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì đẹp?

 

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp chỉnh sửa toàn diện dáng mũi. Chính vì vậy, bác sĩ sẽ cần thực hiện bóc tách, tái lập dáng mũi bằng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo, một số trường hợp sẽ cần can thiệp đến phần xương (xương to bè, xương gồ,…)

 

Phương pháp này không chỉ sử dụng để tạo dáng mũi cao hơn mà còn được dùng để chỉnh sửa lại những biến chứng khiến mũi hỏng, vẹo, lệch trong các lần thẩm mỹ nâng mũi trước.

 

Chính vì vậy, ưu điểm của phương pháp này là giữ được dáng mũi ổn định trong thời gian dài, thậm chí vĩnh viễn. Tuy nhiên, nhược điểm của nâng mũi cấu trúc đó là gây sưng nề và mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng hơn các phương pháp khác.

 

 

Cảm giác sau phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

 

Trong vòng 1-3 ngày đầu tiên sau phẫu thuật, bạn sẽ thấy sưng to và đau nhức phần mũi. Đây là biểu hiện bình thường của một ca nâng mũi cấu trúc. Tình trạng này sẽ tiếp diễn trong 1 tuần đầu. Sau đó, dáng mũi sẽ thuyên giảm và ổn định trong 7-15 ngày tiếp theo.

 

Thông thường, thực hiện nâng mũi cấu trúc sẽ mất khoảng 15 ngày đến 1 tháng mũi mới có thể ổn định, 2 tháng để mũi đẹp tự nhiên.

 

***Lưu ý: Tuy nhiên tình trạng sưng này có thể kéo dài hơn nếu bạn không biết cách chăm sóc sau tại nhà. Vì vậy, hãy thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ để thời gian sưng nề được rút ngắn nhất. Bên cạnh đó, khoảng thời gian mũi hết sưng còn phụ thuộc vào chuyên môn và cơ địa của mỗi người.

 

Nếu bạn cảm thấy tình trạng sưng nề kéo dài quá lâu mà không có dấu hiệu thuyên giảm hoặc quá đau đớn thì nên gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn các phương pháp giảm đau an toàn. Không nên tự tiện sử dụng thuốc tại nhà.

 

>>>> Thảo luận nâng mũi sau bao lâu thì đẹp webtretho

 

Bình luận

HẾT HẠN

0933 001 300
Mã số : 16860520
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 04/11/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn