Nâng Mũi Bằng Chỉ Hàn Quốc

Liên hệ

221 Nguyễn Đình Chiểu

Có một giải pháp giúp chúng ta thay đổi hoàn toàn dáng mũi của mình chính là căng chỉ collagen Hàn Quốc. Đây được xem là đỉnh cao của thẩm mỹ nội khoa khi có thể hô biến dáng mũi thanh thoát một cách tự nhiên. Người khác sẽ khó lòng phát hiện bạn đã từng chỉnh sửa mũi bởi thủ thuật hoàn toàn không gây tổn thương, không để lại sẹo và cũng không cần nghỉ dưỡng.

 

>>>> Bật mí cách làm hồng vùng kín trên diễn đàn tâm sự dao kéo

 

Căng chỉ collagen Hàn Quốc, đỉnh cao trong nâng mũi không phẫu thuật

 

Nâng mũi không phẫu thuật là gì?

 

Nâng mũi không phẫu thuật được hiểu đơn giản là không sử dụng đến dao kéo, hạn chế tổn thương để lại trên da. Đây là một trong những giải pháp thẩm mỹ nội khoa được chị em phụ nữ quan tâm nhất trong những năm qua và hiện dịch vụ căng chỉ mũi vẫn chưa hết sức “nóng” với minh chứng là có rất nhiều quảng cáo cũng như là cơ sở y tế thực hiện dịch vụ nâng mũi bằng chỉ.

 

Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Nâng mũi bằng chỉ là kỹ thuật nâng cao sống mũi bằng cách đưa sợi chỉ collagen vào sâu dưới da sau đó đính vào phần mô và cơ. Các bó chỉ là những sợi chỉ có gai móc nằm dọc sợi chỉ hoặc xoắn vặn như lò xo để móc vào lớp cơ nông với mục đích kéo da nâng lên và tạo độ cao cho mũi từ đó điều chỉnh dáng mũi tự nhiên.

 

Mặc dù có các ưu điểm là không đau, không cần nghỉ dưỡng, an toàn và cho hiệu quả cao nhưng không phải ai cũng có thể nâng mũi bằng chỉ sinh học. Theo đó, phương pháp này chỉ được chỉ định trong các trường hợp mũi không có quá nhiều khuyết điểm. Đối với người có dáng mũi quá thô, quá to và lệch nhiều bạn sẽ không thể nâng mũi bằng cách nào mà bắt buộc phải phẫu thuật thẩm mỹ.

 


Căng chỉ collagen Hàn Quốc nâng mũi giữ được trong bao lâu

 

Căng chỉ collagen Hàn Quốc được ứng dụng phổ biến vào trong nâng mũi thẩm mỹ đến từ hãng chỉ ULTRA V LIFT. Một trong những thương hiệu chỉ sinh học nổi tiếng thế giới được phát minh bởi GS Kwon Han Jin. Tại thị trường Việt Nam, dòng chỉ sinh học này được phép nhập khẩu bởi Bộ y tế và được ứng dụng phổ biến vào trong thẩm mỹ nội khoa, được các bác sĩ đánh giá cao về hiệu quả và được khách hàng tin dùng.

 

Căng chỉ collagen Hàn Quốc nâng mũi cũng như các mục đích khác sẽ phát huy được hiệu quả ngay từ khi bác sĩ hoàn toàn thao tác căng chỉ. Sau đó khoảng 1 tháng, các sợi chỉ sinh học phát huy hiệu quả tối đa và duy trì trong khoảng từ 2-3 năm. Có những cơ địa có thể duy trì lên đến 5 năm.

 

Tuy nhiên, sau khi chỉ tự tiêu tự nhiên trong cơ thể vẫn tiếp tục phát huy hiệu quả thúc đẩy tăng sinh collagen tự nhiên cho da chính vì thế dáng mũi của bạn sẽ còn giữ được trong thời gian dài sau đó. Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu bác sĩ thẩm mỹ cấy bổ sung chỉ vào mũi của mình khi cảm thấy dáng mũi không còn được đẹp mà không lo đến việc chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

>>>>> tư vấn các phương pháp nâng mũi bằng chỉ hàn quốc

 

Bình luận

HẾT HẠN

0933 001 300
Mã số : 16859764
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 04/11/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn