Nâng Ngực Chảy Xệ Nội Soi | Tamsudaokeo

Liên hệ

221 Nguyễn Đình Chiểu

Ngực chảy xệ là gì?

Đối với chị em phụ nữ, vòng một được xem là món quà vô giá mà tạo hóa đã ban tặng. Trải qua thời gian, nhiều người không tránh khỏi những tác nhân khiến cho vòng một thay đổi: Sau khi sinh con, lão hóa, hay thậm chí là việc tăng hoặc giảm cân đột ngột cũng dễ khiến cho ngực trở nên chảy sệ.

 

XEM THÊM:

 

+ Tìm hiểu nâng mũi hàn quốc ở đâu đẹp

 

+ Thảo luận làm đẹp cùng chị em trên diễn đàn tâm sự dao kéo

Theo đó, ngực chảy xệ là biểu hiện bầu ngực không còn ở vị trí cân bằng như ban đầu. Đầu ti hướng xuống dưới, các mô tuyến ngực xệ thấp xuống bụng.

 

Những ai thường bị chảy xệ ngực:

 

+ Người tăng hoặc giảm cân quá đột ngột

+ Bà mẹ sau khi sinh con

+ Ngực xệ di truyền qua nhiều thế hệ

+ Ngực phì đại gây chảy xệ quá mức

 

Nâng ngực chảy xệ là trường hợp được chỉ định cho những người có vùng ngực chảy xệ, nhưng phần mô tuyến ngực lại ít nên bắt buộc phải chỉ định kèm theo đặt túi ngực. Có 4 cấp độ ngực chảy xệ:

 

+ Mức độ 1: Mức độ thường, đầu ti hơi hướng xuống dưới

+ Mức độ 2: Có biểu hiện sa trễ cả đầu ti lẫn bầu ngực

+ Mức độ 3: Mức độ trung bình

+ Mức độ 4: Mức độ nặng


Đối với từng tình trạng chảy xệ, bác sĩ sẽ tiến hành kĩ thuật cải thiện phù hợp.

 

Treo vòng một: Loại bỏ một phần da dư thừa ở vùng ngực bằng cách khâu hai vòng quanh đầu ti, thắt chặt các mô xung quanh để định hình vòng một, lấy lại bầu ngực cân bằng, độ cao phù hợp với cơ thể so với ban đầu.

 

Đặt túi ngực kết hợp cải thiện ngực chảy xệ: Sử dụng túi ngực chuyên dụng với kích thước phù hợp với cơ thể để đưa vào bên trong khoang ngực. Bóc tách và loại bỏ một phần da dư thừa gây xệ ngực. Đây chính là công nghệ nâng ngực chảy xệ, cải thiện khuyết điểm vòng một.

 

Thu gọn ngực chảy xệ khâu hai vòng


Nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi

 

Nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi là việc ứng dụng công nghệ nội soi hiện đại để bóc tách toàn bộ khoang ngực, đưa túi ngực vào bên trong cơ thể. Ngoài ra, bác sĩ còn tiến hành điều chỉnh độ sa trễ của ngực bằng kĩ thuật thu gọn một phần mô d dư thừa.

 

Tại các quốc gia phát triển, nội soi là thiết bị chuyên dụng phổ biến, đáp ứng linh hoạt cho các phẫu thuật ruột, phẫu thuật đại tràng phẫu thuật tim, phẫu thuật dạ dày. Thiết bị này có kích thước siêu nhỏ, một đầu có gắn camera liên kết với màn hình vi tính. Khi tiến hành bóc tách khoang phẫu thuật, nơi này sẽ được phóng đại lên gấp nhiều lần, giúp bác sĩ định hình đúng vị trí, đưa túi ngực vào bên trong an toàn.Hệ thống công nghệ nội soi ứng dụng trong nâng ngực

 

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tạo ra hiệu quả thẩm mỹ cao, nhờ việc hạn chế tối đa xâm lấn, không có sẹo để lại sau khi làm đẹp.


Cách chọn túi ngực phù hợp với cơ thể

 

Để lựa chọn túi ngực phù hợp với cơ thể, hiện nay máy Divina 3D đang là loại máy hữu ích nhất, với khả năng mô phỏng dáng ngực chính xác lên đến trên 90%. Dựa trên tỉ lệ các số đo cơ thể được nhập vào máy, sau đó quá trình quét toàn bộ dáng ngực hiện tại sẽ được diễn ra, từ đó mô phỏng dáng ngực trước và sau khi nâng chính xác. Khách hàng có thể dựa vào đây để lựa chọn size túi ngực phù hợp.

 

>>>>> Thảo luận nâng ngực chảy xệ nội soi có ai làm chưa

 

Bình luận

HẾT HẠN

0933 001 300
Mã số : 16763787
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 09/09/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn