Nâng Ngực Chảy Xệ Có Đau Không | Tamsudaokeo

Liên hệ

221 Nguyễn Đình Chiểu

Có đến 80% chị em lo lắng gặp phải cảm giác đau đớn trong quá trình thẩm mỹ ngực sa trễ. Bài viết sau đây sẽ thông tin đến bạn những phân tích và đánh giá phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không. Tham khảo ngay.

 

>>>> Tìm hiểu phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu

 

Thảo luận làm đẹp cùng chị em trên diễn đàn tâm sự dao kéo

 

 

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không?

 

Tìm hiểu sơ lược phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

 

Vòng 1 thường có xu hướng lão hóa theo thời gian giống như những bộ phận khác trên cơ thể. Khi còn trẻ bầu ngực sẽ được săn chắc nhờ và hệ thống dây chằng nâng đỡ. Tuy nhiên, sau khi phụ nữ trải qua quá trình sinh nở dây chằng sẽ bị giãn ra khiến vòng ngực sa trễ và chùng nhão. Lúc này, phẫu thuật nâng ngực chảy xệ chính là giải pháp tuyệt vời được nhiều chị em lựa chọn.

 

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ đang ứng dụng thành công công nghệ nâng ngực chảy xệ từ Hoa Kỳ. Với 2 kỹ thuật phổ biến như sau:

 

+ Treo tuyến khắc phục chảy xệ (không đặt túi ngực): Là phẫu thuật can thiệp nhằm làm giảm sự sa trễ của vòng 1 bằng cách loại bỏ những mô mỡ thừa và da dư. Phương pháp này thường được chỉ định cho những trường hợp có mô tuyến vú khá đầy đặn.

 

+ Treo tuyến kết hợp nâng ngực (có đặt túi ngực): Đối với những người không có mô tuyến vú, bác sĩ sẽ thực hiện treo tuyến xóa chảy xệ kết hợp đặt túi ngực. Từ đó mang lại bầu ngực căng tròn tự nhiên.

 

>>>> Tìm hiểu xem nâng ngực chảy xệ có đau không

 

Bình luận

HẾT HẠN

0933 001 300
Mã số : 16763118
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 09/09/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn