Cắt Da Ngực Chảy Xệ | Tamsudaokeo

Liên hệ

221 Nguyễn Đình Chiểu

Câu hỏi tư vấn: Tôi tên Hồng Liên ở Bình Định. Vòng 1 của tôi hiện đã trở nên xuống cấp trầm trọng sau khi tôi sinh thêm con thứ 2. Tôi cảm thấy khá lo lắng và mất tự tin rất nhiều vì bầu ngực như bị teo nhỏ, da chùng xệ xuống. Nghe nói tại thẩm mỹ viện có phương pháp cắt da ngực có thể khắc phục được tình trạng này, hy vọng nhận được tư vấn từ thẩm mỹ. (Phạm Thị Hồng Liên – Bình Định)

Trả lời: Bạn Hồng Liên thân mến, Thẩm mỹ viện cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc liên quan đến dịch vụ phẫu thuật cắt da ngực của chúng tôi. Với những thông tin mà bạn cung cấp, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau: Có thể nói, thực hiện thiên chức làm mẹ là một trong những nhiệm vụ cao cả của người phụ nữ. Cùng với thời gian và quá trình cho con bú bạn sẽ không thể tránh khỏi những sự thay đổi khiến cho bầu ngực không còn được căng tròn, hấp dẫn như trước nữa. Hiện nay, với nhiều kỹ thuật hiện đại và công nghệ , việc cải thiện lại những tình trạng trên đã không còn quá khó.


Phẫu thuật cắt da ngực là gì?

 

Phẫu thuật cắt da ngực là một kỹ thuật nhỏ trong phương pháp nâng ngực chảy xệ kèm treo tuyến vú. Ở đây, bầu ngực của bạn sẽ được định hình lại, giúp ngực được vươn thẳng và gợi cảm hơn thông qua cơ chế tái tạo lại dây chằng tự nhiên của vòng 1 và cắt da ngực dư thừa. Tuy nhiên, ở đây phẫu thuật treo tuyến không làm thay đổi kích cỡ của bầu ngực, bạn có thể kết hợp thêm bước nâng cấp cho vòng 1 của mình. Với 2 thao tác này kết hợp trong cùng một ca phẫu thuật sẽ đem lại hiệu quả tích cực dành cho trường hợp của bạn.

 

TÌM HIỂU THÊM:

 

+ Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu

 

+ Thảo luận làm đẹp trên diễn đàn tâm sự dao kéo

 

+ Thảo luận về cắt da ngực chảy xệ có an toàn không

 

Bình luận

HẾT HẠN

0933 001 300
Mã số : 16759473
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 07/09/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn