Ngực Bị Chảy Xệ Phải Làm Sao | Tamsudaokeo

Liên hệ

221 Nguyễn Đình Chiểu

Nguyên nhân khiến ngực chảy xệ

Ngực xệ là tình trạng ngực không còn được săn chắc, có các dấu hiệu lão hóa, bầu ngực không còn căng và có hiện tượng sa trễ xuống dưới. Đối với phụ nữ, các mô ngực phát triển theo thời gian dài sẽ khiến ngực chảy xệ.

 

XEM THÊM:

 

+ Tìm hiểu về nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu

 

+ Thảo luận làm đẹp tại diễn đàn tâm sự dao kéo

Ngực chảy xệ phải làm gì là thắc mắc của rất nhiều chị em, đặc biệt là phụ nữ sau sinh. Trước khi đi tìm hiểu các phương pháp cải thiện ngực, chị em nên hiểu rõ nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên là gì.

 

Theo đó, có rất nhiều nguyên nhân khiến ngực bị chảy xệ mà chị em có thể bỏ qua như:

 

1.1. Quá trình sinh con và cho con bú

 

Trong quá trình khi người phụ nữ mang thai và cho con bú bầu ngực sẽ căng lên, chứa đầy sữa. Sau khi trải qua giai đoạn cho con bú, sữa dần dần hết khi ấy ngực có xu hướng xẹp đi và chảy xệ xuống một phần.

 

Thời kỳ mang thai và cho con bú ngực rất dễ chảy xệ Thời kỳ mang thai và cho con bú là thời kỳ ngực rất dễ chảy xệ


1.2. Tuổi tác, lão hóa

 

Từ ngoài 35 tuổi trở lên, phụ nữ đã có dấu hiệu lão hóa. Một số trường hợp thậm chí mới ngoài 30 cơ thể cũng đã bị lão hóa. Do cơ địa cũng như do việc thiếu các tổ chức collagen khiến cho da thiếu đi sự đàn hồi, dẫn đến tình trạng ngực chảy xệ.


1.3. Thường xuyên thả rông

 

Việc phụ nữ có thói quen thường xuyên thả rông, không mặc áo ngực hoặc mặc áo ngực quá rộng cũng là nguyên nhân khiến ngực trở nên chảy xệ. Nguyên nhân là do toàn bộ các nhu mô ở ngực sẽ thay đổi theo thời gian, có xu hướng sa trễ xuống phía dưới. Nếu sử dụng các hệ thống áo định hình, nâng đỡ hoặc sử dụng áo ngực với kích thước phù hợp sẽ giảm thiểu được tình trạng ngực chảy xệ và sa trễ.


1.4. Hút thuốc lá

 

Số ít phụ nữ có thói quen hút thuốc lá, cơ thể lão hóa rất nhanh. Các chất độc có trong thuốc lá khi đi vào cơ thể người phụ nữ, sẽ làm giảm sự đàn hồi, giảm quá trình hình thành collagen khiến ngực chảy xệ.


1.5. Giảm cân quá nhanh

 

Quá trình giảm cân quá nhanh trong một thời gian ngắn khiến da không kịp đàn hồi trở lại. Mô ngực của phụ nữ được cấu tạo từ các mô mỡ, khi cơ thể giảm cân các mô mỡ sẽ bị giảm hoặc tiêu biến dần dẫn đến tình trạng ngực giảm đi và chảy xệ.


1.6. Các tư thế sinh hoạt

 

Bao gồm các tư thế như đứng, ngồi, ngủ,… cũng ảnh hưởng phần nào đến sự chảy xệ của ngực. Với tư thế đứng, ngồi khom lưng, làm cho phần ngực theo trọng lượng cũng có xu hướng bị chảy xệ xuống phía dưới. Ban đêm là khoảng thời gian kích thích các mô ngực phát triển, tư thế ngủ nằm sấp sẽ khiến ngực bị đè nén, các mô ngực không thể phát triển được, có xu hướng bị teo lép đi.

 

>>>> Thảo luận chủ đề ngực bị chảy xệ phải làm sao

 

Bình luận

HẾT HẠN

0933 001 300
Mã số : 16757736
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 05/09/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn