Phương Pháp Nâng Ngực Không Đặt Túi Hiện Nay

Liên hệ

221 Nguyễn Đình Chiểu

Phẫu thuật nâng ngực có nhiều phương pháp, bao gồm xâm lấn và không cần xâm lấn. Vậy nâng ngực không đặt túi thực hiện như thế nào, chúng ta hãy tham khảo ở bài viết sau.

 

Nâng ngực không đặt túi thực hiện như thế nào?

 

Nếu chị em đang ưu phiền, tự ti vì vòng một nhỏ lép thì đừng quá lo lắng nữa bởi hiện nay, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ các phương pháp nâng ngực trở nên hoàn thiện và an toàn hơn. Phương pháp nâng ngực không phẫu thuật chính là sự lựa chọn hiệu quả để chị em vừa có bộ ngực đầy đặn, vừa không mất thời gian nghỉ dưỡng.

>>>>>> Tâm sự của chị em trên diễn đàn tâm sự dao kéo

 

Nâng ngực không đặt túi thực hiện như thế nào?

 

Nâng ngực mà không cần đặt túi là phương pháp hạn chế xâm lấn hiệu quả, hay còn được gọi là nâng ngực bằng mỡ tự thân. Không cần dùng túi ngực, bác sĩ sẽ lấy những phần mỡ thừa, mỡ dư ở các vùng hông đùi, bụng để tiêm trực tiếp lên vùng ngực.

 

Sau khi xác định được kích thước ngực cần nâng và lượng mỡ cần lấy (thông thường bác sĩ sẽ lựa chọn vùng mỡ đẹp, mịn), khách hàng sẽ được lấy mỡ bằng dụng cụ chuyên biệt, chiết lọc ly tâm để có mỡ tinh khiết sau đó bơm vào làm ngực đầy hơn. Do lấy mỡ từ chính cơ thể nên có độ tương thích cao, hạn chế biến chứng, không để sẹo và đẹp tự nhiên.

 

>>>>>> Thực hư thông tin bác sĩ Ngô Mộng Hùng lừa đảo

 

Mô phỏng tiến trình nâng ngực bằng mỡ tự thân không cần độn túi ngực

 

Bên cạnh đó, nâng ngực bằng mỡ tự thân được xem là phương pháp mang đến 2 kết quả vừa tăng size vòng một và vừa giảm mỡ ở những vùng không cần thiết.

 

Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý một yếu tố hết sức quan trọng đó là nâng ngực bằng mỡ tự thân chỉ áp dụng cho các trường hợp ngực không quá bé và cơ thể phải có mỡ thừa. Do đó, tùy vào thể trạng, vóc dáng mà các bạn lựa chọn phương pháp phù hợp.

Nâng ngực không đặt túi ở đâu hiệu quả và an toàn?

 

>>>>> Thảo luận phương pháp nâng ngực không đặt túi

 

Bình luận

HẾT HẠN

0933 001 300
Mã số : 16693592
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 28/07/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn