Nhau Thai Cừu Thụy Sĩ Mf3

5,565 triệu

Số 12 Ngõ 180 Hoàng Quốc Việt


NHAU THAI CỪU

Công nghệ chiết xuất hiện đại ZIN LẠNH độc quyền bởi tập đoàn MF3 Thụy Sĩ. Công nghệ nuôi trồng động đáo không biến đổi gen : Cừu được nuôi trong một nông trại riêng biệt của tập đoàn MF3 và không ô nhiễm.  cừu có huyết thống trên 40 đời . Mỗi chú cừu đều có mã số riêng để theo dõi về sức khỏe và chế độ dinh dưỡng cho chúng. Có độ ngũ y bác sĩ chăm sóc cho cừu từng ngày từng giờ. Cừu mẹ trước sinh ba ngày sẽ được bác sĩ mổ lấy nhau thai ,nhau thai được đưa vào chiết xuất Ezin lạnh. Chính nhờ vậy mà viên nang nhau thai cừu MF3 Thụy Sĩ giữ lại được 98% dưỡng chất quý giá từ nhau thai cừu tự nhiên.

                      Nhau thai cừu

   Với 80 năm trao rồi kinh nghiệm và nghiên cứu. Tập đoàn MF3 Thụy Sĩ đã đưa ra sản phẩm hỗ trợ cho sức khỏe  và chống lão lão hóa viên uống nhau thai cừu PE soflgels MF3 Thụy Sĩ . Hiện nhãn hiệu mang tên MF3 Thụy Sĩ đã có mặt trên 85 quốc gia trên thế giới. Tại sao viên uống nhau thai cừu MF3 Thụy SĨ lại được đánh giá là viên uống số một thế giới về trẻ hóa và kéo dài tuổi thọ?

 Vì sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền khoa học kỹ thuật tiên tiến bậc nhất thế giới.

 Công nghệ chiết xuất hiện đại ZIN LẠNH độc quyền bởi tập đoàn MF3 Thụy Sĩ. Công nghệ nuôi trồng động đáo không biến đổi gen : Cừu được nuôi trong một nông trại riêng biệt của tập đoàn MF3 và không ô nhiễm.  cừu có huyết thống trên 40 đời . Mỗi chú cừu đều có mã số riêng để theo dõi về sức khỏe và chế độ dinh dưỡng cho chúng. Có độ ngũ y bác sĩ chăm sóc cho cừu từng ngày từng giờ. Cừu mẹ trước sinh ba ngày sẽ được bác sĩ mổ lấy nhau thai ,nhau thai được đưa vào chiết xuất Ezin lạnh. Chính nhờ vậy mà viên nang nhau thai cừu MF3 Thụy Sĩ giữ lại được 98% dưỡng chất quý giá từ nhau thai cừu tự nhiên.

Bạn hãy đọc và hiểu công dụng tuyệt vời từ viên uống nhau thai cừu.

 Trẻ hóa chống lão hóa phục hồi tất cả các cơ quan trong cơ thể.

-         Giảm thâm nám ,tàn nhang ,đồng đều sắc tố da , làn da mịn màng ,vết chân chim, se khít lỗ chân lông, chống chảy xệ.

-         Cải thiện các vấn đề về xương khớp

-         Đẩy lùi quá trình tiền mãn kinh ở nữ giới và tăng hooc môn sinh dục ở nam giới.

-         Đào thải độc tố bên trong cơ thể qua đường tiêu hóa.

-          Tăng sức đề kháng và kéo dài tuổi thọ. 

….

   Đặc biệt hơn sản phẩm có chứa tế bào DNA cá biển sâu giúp đẹp da mịn màng da, chứa collagen Elastin để tăng cường các mô liên kết cải thiện làm săn chắc làn da…

  Nhau thai cừu MF3 Thụy Sĩ xua tan những lo lắng mệt mỏi vì tuổi già.

 Còn sản phẩm nào xứng đáng hơn nhau thai cừu Thụy Sĩ là viên uống trẻ hóa số một thế giới? Hãy tin tưởng chúng tôi và không bao giờ thất vọng.!

           HOT LINE: 0983 679 005  // 0912 89 88 55

  Địa chỉ liên hệ:

Số 12 ngõ 180 đường Hoàng Quốc Việt


Bình luận

HẾT HẠN

0983 679 005
Mã số : 11924656
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 02/07/2015
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn