Nơi Cung Cấp Bentonite Trong Khoan Cọc Nhồi, Báo Giá Bentonite Cọc Khoan Nhồi

2 triệu

Toàn Quốc

Công Ty CP Vôi Miền Bắc chuyên sản xuất và cung cấp bentonite khoan cọc nhồi. Với phương châm: “ chất lượng khẳng định thương hiệu” chúng tôi sẽ mang đến quý khách hàng sản phẩm chất lượng nhất với giá thành hợp lý.

- Bentonite trong khoan cọc nhồi là gì

Bentonite khoan cọc nhồi là loại bentonite có độ nhớt cao, được sử dụng làm dung dịch khoan trong thi công cọc Barrette, tường vây, công trình có địa chất phức tạp, nhiều cát. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn API của viện dầu lửa Hoa Kỳ( API SPEC 13A). Dung dịch khoan cọc nhồi còn được gọi là chất giữ thành vách hố đào, có tác dụng tạo ra lớp màng keo làm cho thành hố khoan ổn định hơn. Dung dịch khoan cọc nhồi có tính kiềm độ pH: 7-9, tính chất trương nở không chỉ giữ ổn định hố khoan mà còn vệ sinh được hố khoan, ngăn cản được những dòng chảy ngầm trong đất

- Phân loại bentonite khoan cọc nhồi

+ Bentonite API: Bentonite API có thành phần chủ yếu là khoáng Montmorillonite, ở dạng bột mịn, có màu vàng nâu. Chất lượng sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật của tiêu chuẩn API SPEC 13A. Bentonite API được sử dụng như một tác nhân làm tăng độ nhớt và giảm độ thải nước của dung dịch khoan. Hiệu quả sử dụng bentonite API tốt nhất ở nước ngọt.

+ Bentonite supergel: Bentonite supergel có tính năng vượt trội như khả năng trương nở, độ nhớt cao, tính ổn định, khả năng liên kết tốt, Bentonite supergel được sử dụng nhiều trong khoan cọc nhồi, thi công tường vây, xử lý nền đất yếu, xây dựng nền móng, khoan thăm dò khoáng sản.

- Tác dụng của bentonite trong khoan cọc nhồi

+ Tạo ra lớp màng mỏng trên thành lỗ cọc để chịu áp lực nước tĩnh đề phòng bị sập lở thành lỗ cọc

+ Làm chậm tốc độ lắng xuống của các hạt cát, giữ trạng thái huyền phù nhằm hạn chế cặn lắng đáy lỗ cọc

+ Giữ ổn định cho hố khoan ổn định không bị sập

+ Ngăn được nước chảy từ các khe nước ngầm

+ Bentonite có tác dụng khiến cho mũi khoan được trơn hơn

+ Lấp đầy các khe hở trong hố khoan

- Báo giá bentonite cọc khoan nhồi:

Giá bentonite trong cọc khoan nhồi thường trong phạm vi từ 1.700.000đ/tấn đến 3.500.000đ/tấn, phụ thuộc vào loại phụ gia khoan, địa điểm giao hàng và số lượng hàng.

Công Ty CP Vôi Miền Bắc đã có nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp bentonite  trong khoan cọc nhồi và là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trên toàn quốc. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá bentonite cọc khoan nhồi tốt nhất.

Công Ty CP Vôi Miền Bắc

Nhà máy 1: Kiện Khê, Thanh Liêm, Hà Nam

Nhà máy 2: KCN Hoàng Long, Hoằng Long, Thanh Hóa

SĐT: 0982.863.916

Bình luận

HẾT HẠN

0982 863 916
Mã số : 16970853
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 04/03/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn