Cảm Biến Tiệm Cận Aeco Tại Việt Nam

Liên hệ

467/125/20 Lê Đức Thọ, Phường 16, Gò Vấp, Tp.hồ Chí Minh

Đại lý thiết bị tự động hóa chuyên cung cấp Cảm biến tiệm cận Aeco tại Việt Nam.

Kể từ năm 1978, khi Aeco được thành lập tại Inzago-Mi, chúng tôi theo dõi từng bước sự phát triển của khách hàng. Một quá trình diễn ra dần dần nhưng không ngừng phát triển dẫn đến sự tăng trưởng đáng kể nhằm đạt được các mục tiêu mới và đáp ứng yêu cầu của khách hàng ngày càng tập trung hơn vào các sản phẩm chất lượng cao.

Sản phẩm cảm biến tiệm cận Aeco tại Việt Nam

Aeco luôn cố gắng phát triển cảm biến tiệm cận để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng

Học tập và nghiên cứu là điều cơ bản để có những sản phẩm mới. Aeco đầu tư vào nghiên cứu thông qua đội ngũ nhân viên có trình độ cao để đưa ra các sản phẩm tiên tiến về kỹ thuật, nhiều loại cảm biến và các dự án mới là điểm mạnh của công ty chúng tôi.

Các sản phẩm của Aeco đều được sản xuất tại nhà máy của chúng tôi đặt tại Inzago (MI). Sản xuất của chúng tôi được đặc trưng bởi việc kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trong các giai đoạn khác nhau. Dây chuyền lắp ráp của chúng tôi được trang bị thiết bị đo đạc cập nhật được thiết kế để tối ưu hóa và cải thiện chất lượng các cảm biến của chúng tôi.

Cảm biến Aeco trên khắp thế giới:

Có sản phẩm xuất sắc là chưa đủ, chúng còn phải được phổ biến rộng rãi. Đây là lý do tại sao Aeco có mặt tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới và sử dụng hệ thống phân phối hiệu quả cho các công ty hoạt động trong mọi lĩnh vực sản xuất.

Nhân viên Kinh doanh của Aeco, nhờ có kinh nghiệm kỹ thuật hoàn chỉnh có sẵn trực tuyến, có thể giải quyết mọi trường hợp khẩn cấp ở bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất cũng như hỗ trợ nhanh nhất về sản phẩm.

******line: 0931.259.239

Thông tin chung

Hãng sản xuất Aeco

Bình luận

HẾT HẠN

0931 259 239
Mã số : 16702112
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 28/09/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn