Van Áp Suất Maximator Tại Việt Nam

Liên hệ

467/125/20 Lê Đức Thọ, Phường 16, Gò Vấp, Tp.hồ Chí Minh

Đại lý thiết bị tự động hóa chuyên cung cấp Van áp suất Maximator tại Việt Nam.

Bí quyết kỹ thuật hiện đại dựa trên kỹ thuật của Đức, nhà phát triển hệ thống thành công và chuyên gia giàu kinh nghiệm – Maximator GmbH là nhà cung cấp hàng đầu về hệ thống áp suất cao, thử nghiệm, thủy lực và khí nén. Các thành viên công ty có năng lực đang phát triển, thiết kế, sản xuất và giới thiệu quốc tế các sản phẩm được sử dụng trên toàn thế giới trong các nhà máy công nghệ quy trình.

Điều quan trọng đối với sự thành công không ngừng của công ty Maximator là khả năng triển khai các ý tưởng, giải pháp độc lập, hệ thống một cách nhanh chóng và an toàn. Maximator cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên môn, thiết kế kỹ thuật và cung cấp các hệ thống phức tạp cho các giải pháp kinh tế và nhiệm vụ chuyên biệt.

van-ap-suat-maximatorSản phẩm van áp suất Maximator tại Việt Nam

Maximator cung cấp hệ thống cho công nghệ van áp suất cao, thủy lực, khí nén và thiết bị thử nghiệm

Phương pháp tiếp cận định hướng mục tiêu của nhân viên giàu kinh nghiệm của Maximator luôn tuân theo các yêu cầu chất lượng cao nhất. Kiến thức trong lĩnh vực hệ thống phức tạp, nhận thức sâu sắc về khách hàng và các yêu cầu ứng dụng của thị trường đảm bảo sự phát triển nhất quán hơn nữa các sản phẩm và tiêu chuẩn của Maximator.

Chuyên môn dựa trên nhiều thập kỷ kinh nghiệm chỉ ra các giải pháp dựa trên hệ thống là sức mạnh và khát vọng của Maximator.

Liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất cũng như hỗ trợ nhanh nhất về sản phẩm.

******line: 0931.259.239

Bình luận

HẾT HẠN

0931 259 239
Mã số : 16696516
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 30/09/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn