Khớp Giãn Nở Inox -Khớp Giãn Nở Nhiệt Inox -Khớp Nối Giãn Nở Nhiệt -Khớp Giãn Nở -Khopgiannoinox- Khớp Nối Mềm Cao Su Mặt Bích Inox

Liên hệ

102 , Đường Số 3 , Cư Xá Lữ Gia , P15 ,Q11

1- Khớp giãn nở có áo bên ngoài hay khớp giãn nở có vỏ định hướng :

Khớp mở rộng hay Khớp nối giãn nở có áp suất bên ngoài  được sử dụng trong các đoạn ống chạy thẳng để chứa lượng giãn nở nhiệt lớn. Các ứng dụng điển hình sẽ bao gồm hệ thống hơi nước, trong đó sự chênh lệch nhiệt độ quá cao sẽ gây ra sự tăng trưởng nhiệt của hệ thống đường ống.

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/01/1611904984-guy.jpg
Hình ảnh : Cấu tạo khớp giãn nở nhiệt inox

Khe co giãn inox hay khớp co giãn inox là một khớp nối không cần đóng gói, không cần bảo dưỡng, kết hợp ống thổi mềm hoàn toàn bằng thép không gỉ, vỏ thép, với vòng / ống dẫn hướng bên ngoài và bên trong để duy trì sự thẳng hàng của đường ống bên trong. Ống bọc cách ly ống thổi với môi trường, loại bỏ sự hỗn loạn của dòng chảy.

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/01/1611904983-wrg.jpg
 Hình ảnh  : Khớp co giãn nhiệt inox kết nối bích và đầu chờ

2- Nguyên lý làm việc  : Ống bù trừ giãn nỡ có áo bên ngoài 

Áp suất bên ngoài được áp dụng cho ống thổi thông qua một khe hở giữa mặt bích bên trong và vỏ. Việc hạn chế chuyển động được thực hiện nhờ một mặt bích bên trong và cũng dẫn hướng các ống thổi dọc theo đường tâm dọc. Áp suất bên ngoài giữ cho ống thổi ổn định. Khớp giãn nở kim loại điều áp bên ngoài có lợi thế đáng kể so với các vòng ống vì chúng có khả năng hấp thụ các chuyển động dọc trục rất lớn và chiếm ít không gian hơn so với các vòng ống.

HẾT HẠN

0938 174 382
Mã số : 16227305
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 06/03/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn