Giảm Chấn Thủy Lực Koba Tại Việt Nam

Liên hệ

467/125/20 Lê Đức Thọ, Phường 16, Gò Vấp, Tp.hồ Chí Minh

Đại lý thiết bị tự động hóa chuyên cung cấp giảm chấn thủy lực Koba tại Việt Nam.

KOBA cung cấp các giải pháp khác nhau cho khách hàng để giảm chấnc, chống rung và kiểm soát tốc độ bằng công nghệ tiên tiến và kinh nghiệm tích lũy.

Chúng tôi thiết kế, sản xuất và cung cấp Giảm xóc, Đệm thủy lực, Đệm đàn hồi,

Kiểm tra thủy lực, Kiểm soát tỷ lệ, Lò xo khí và Bộ giảm chấn đặc biệt cho các lĩnh vực công nghiệp khác nhau trong nước và ở nước ngoài với nghiên cứu và phát triển liên tục và đảm bảo chất lượng đáng tin cậy hệ thống: hàng không vũ trụ, quốc phòng, cơ sở cảng, đóng tàu, các ngành công nghiệp nặng, tự động hóa nhà máy, đường sắt, công nghiệp thép, v.v.


Sản phẩm giảm chấn thủy lực Koba tại Việt Nam

Koba cung cấp giảm chấn thủy lực chất lượng đến tay khách hàng

Koba cũng đã áp dụng hệ thống “cung cấp Sản phẩm tùy chỉnh (tùy chỉnh)” để thiết kế và sản xuất các sản phẩm không tiêu chuẩn hóa để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

KMA Series là loại có thể điều chỉnh để bạn có thể kiểm soát lực giảm chấn theo

vận tốc va chạm. Mô hình KMA có phạm vi 12 bước để xoay mặt số 0 ”đến 300” để có thể điều chỉnh tốt. Mô hình KMA mới có khả năng hấp thụ năng lượng lớn hơn so với mô hình cũ do tăng tổng diện tích bề mặt của Piston. Vì vậy, nó có nhiều loại Trọng lượng hiệu quả.

Giảm chấn Koba công nghệ kiểm soát lực

KMS Series là kiểu tự điều chỉnh và được điều chỉnh theo kiểu đo Piston để hấp thụ lực tác động mềm và tăng dần mà không giảm nhanh. KMS. Có khả năng hấp thụ năng lượng lớn hơn so với mô hình cũ vì tăng tổng diện tích bề mặt của Piston và lượng dầu. Vì vậy, nó có nhiều loại Trọng lượng hiệu quả ..

KSA, KMA là loại có thể điều chỉnh để bạn kiểm soát lực giảm chấn theo vận tốc va chạm, có thể điều chỉnh xoay mặt số 0 ”đến 300”

KSA, KHA có đồng hồ điều chỉnh ở mặt được sử dụng làm vòng cổ dừng, cho tải trọng di chuyển trung bình và nặng, điều chỉnh tới 180” theo tốc độ va chạm.

Liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất cũng như hỗ trợ nhanh nhất về sản phẩm Koba tại Việt Nam.

******line: 0931.259.239

Bình luận

HẾT HẠN

0931 259 239
Mã số : 16660925
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 04/10/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn