Xăm Nghệ Thuật Quận 12,Xăm Nghệ Thuật Quận Tân Phú,Tattoo Tân Bình

200.000

596/10 Trường Chinh, Hồ Chí Minh, Tân Bình, Việt NamVì mình chuyển về nhà làm phòng riêng. Ko thuê mặt bằng làm nữa,Nên giá sẽ giảm đi rất nhiều ( Giá chỉ  bằng 30% - 50% các nơi khác )

-Vào web để tham khảo thêm :Art-tattoo.vn ; Boomtats.com


Xăm ngày nay đã không còn gì xa lạ với người Việt Nam, nó trở thành một trào lưu mới trong giới trẻ. Xăm hình là một phương tiện để khẳng định và thể hiện cá tính cũng như những suy nghĩ, tính cách bên trong của mỗi người, không bao giờ phai nhạt. Nghệ thuật xăm trổ trên cơ thể là một loại hình nghệ thuật được nhiều người bàn luận. Không ít người hưởng ứng và sở hữu một lúc nhiều hình xăm ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể.


Với những ý nghĩa khác nhau, những hình ảnh mang lại một thông điệp cho người sở hữu. Nhiều người còn quan niệm rằng hình xăm còn mang yếu tố phong thủy, sẽ đem lại cho họ nhiều may mắn.Đối với nữ giới những hình xăm đậm nét nữ tính như cỏ bốn lá, ngôi sao, hoa hồng, vòng tay nghệ thuật…chỉ mất một thời gian ngắn là bạn có thể sở hữu một hình ảnh như niềm yêu thích của chính mình.
- Đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất cho các bạn khi đến với Art-tattoo.vn  ;  Boomtats.comBoomtats.com nay đã có giải pháp cho các bạn sợ đau mà vẫn muốn có hình xăm đẹp - Không ảnh hưởng đến chất lượng hình xăm , không dị ứng,kích thích với da ,
-Shop mở cửa từ 8h-23h hàng ngày ( Art-tattoo.vn làm việc cả chủ nhật và ngày Lễ )

Yahoo : paris_nguyen

 vào album  Facebook có rất nhiều mẫu ===>
[​IMG]

Phone : 0938 5555 32 - 09345 08800

Add : Số 
596/10, Trường Chinh , P.13 , Tân Bình


Vì mình chuyển về nhà làm phòng riêng. Ko thuê mặt bằng làm nữa,Nên giá sẽ giảm đi rất nhiều ( Giá chỉ  bằng 30% - 50% các nơi khác )

-Vào web để tham khảo thêm :Art-tattoo.vn ; Boomtats.com
1 Đam Mê - 1 Cá Tính
-Vào web để tham khảo thêm :Art-tattoo.vn

HẾT HẠN

0938 555 532
Mã số : 13267636
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 06/01/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn