Kệ Giấy Lắp Ráp Trưng Bày Quảng Cáo Sản Phẩm.

1.000

185 Lê Niệm, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú

Hiện nay sản phẩm kệ giấy trưng bày sản phẩm là một trong những giải pháp ấn tượng dành riêng cho thương hiệu và cho dòng sản phẩm riêng của doanh nghiệp sẽ làm tăng cảm nhận về chất lượng và giá trị sản phẩm, là sản phẩm có khả năng truyền đạt thông điệp đến khách hàng một cách nhanh chóng, và hiệu quả nhất. Kệ giấy trưng bày sản phẩm thường được dùng trong các hệ thống siêu thị và các cửa hàng, khi mọi người nhìn thấy ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chúng nhằm quảng cáo cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp rộng rãi hơn đến người tiêu dùng.

Là sản phẩm trưng bày được thực hiện trên chất liệu giấycarton cứng cáp, bên trong bồi giấy trắng, bên ngoài bồi giấy có nội dung in ấn bắt mắt, rõ ràng. Giúp người sử dụng dễ dàng nhận diện loại sản phẩm khi gửi tới khách hàng. Kệ giấy trưng bày sản phẩm có kích nhỏ gọn nên phù hợp khi đặt tại các bàn bán hàng, quầy thu ngân siêu thị.

Với mẫu thiết kế ấn tượng, màu sắc trung thực, tươi sáng, nhiều tầng trưng bày không chỉ để được nhiều hàng hóa hơn mà còn làm cho khu vực trưng bày sản phẩm nổi bật hơn với kệ giấy trưng bày bắt mắt 

Chất liệu: đa dạng, in couche, bồi lên giấy carton 2 lớp, 3 lớp, 5 lớp, hoặc giấy cứng như ván MDF mỏng tùy theo nhu cầu khách hàng…Sản phẩm đa dạng, màu sắc sắc nét, đẹp và đồng nhất

Chất lượng: in ấn chất lượng cao, giấy đẹp, ISO, FSC

Fashion: tất cả các kệ giấy ngoài tiện ích nó còn là thời trang, hiện đại, sang trọng, đẹp, bắt mắt.

Đến với TNL Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn một giải pháp tối ưu nhất đó là sử dụng Kệ giấy trưng bày sản phẩm. Với một kệ giấy trưng bày dành riêng cho thương hiệu và cho dòng sản phẩm của mình, bạn sẽ đạt được hiệu quả quảng bá sản phẩm tối ưu mang lại lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp. Các sản phẩm của chúng tôi chắc chắn về mặt kết cấu, đảm bảo về yếu tố thẫm mỹ, và chi phí thấp.

SẢN XUẤT KỆ SẮT THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNH

KỆ SẮT QUẢNG CÁO, KỆ SẮT TRƯNG BÀY, KỆ SẮT LẮP RÁP, SẢN XUẤT KỆ SẮT GIÁ RẺ

TNL LÀ NƠI SẢN XUẤT TRỰC TIẾP, NHẬN SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU

TƯ VẤN, THIẾT KẾ, SẢN XUẤT MẪU MIỄN PHÍ

Hotline: 0902 963 862 Ms.Nhàn

Mail: nhanhuynh@tnlvietnam.com.vn

Số lượng1
Xuất xứChính hãng
Bảo hành12

HẾT HẠN

0902 346 186
Mã số : 16109387
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 11/08/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn