Sản Xuất Quảng Cáo - Chuyên Thi Công Booth Activation - Gian Hàng Hội Chợ

Liên hệ

153/45 A Bình Thành, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân


Quảng cáo hiện nay là một trong những phương tiện truyền thông nhanh nhất để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình đến rộng rãi khách hàng. Trưng bày sản phẩm tại Booth Activation sẽ giúp cho việc tiếp cận khách hàng và quảng bá hình ảnh của sản phẩm được nhanh chóng và hiệu quả hơn. Đây chính là nguyên nhân làm cho ngày càng nhiều các nhà kinh doanh quan tâm đến Booth Activation.

Doanh số tăng vọt đồng nghĩa với việc quảng cáo đạt hiệu quả, muốn đạt được hiệu quả phải sử dụng một nhà cung cấp quảng cáo tốt. 
Hiện nay trên thị trường quảng cáo Việt Nam có hàng ngàn doanh nghiệp tham gia trong lĩnh vực sản xuất quảng cáo, thế nhưng đa phần đều rất tự phát và chủ yếu nâng cấp từ những cơ sở in ấn, vẽ quảng cáo và thường hoạt động dựa trên những ý tưởng có sẵn của khách hàng. 

Với một gian hàng hội chợBooth activation dành riêng cho thương hiệu và cho dòng sản phẩm riêng của mình sẽ làm tăng sự cảm nhận về chất lượng và uy tín của sản phẩm khi mọi người nhìn thấy ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thông thường các doanh nghiệp hay đặt tại: Siêu thị, trung tâm thương mại, công viên hay hội chợ thương mại … được đặt một vị trí mà nơi đó bạn thể thiết kế và sắp xếp một cách có chủ ý các vật dụng để làm chương trình, PR hay quảng cáo ( chiến lược Maketing) cho một hay nhiều sản phẩm của công ty bạn.

Nó bao gồm: background, standee, sampling, quầy tiếp tân, trò chơi ( game) hay những hoạt đông hoạt náo khác …nhắm mục đích thu hút mọi người tại một nơi nào đó.

Quảng cáo TNL Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!.

Đến với Quảng Cáo TNL bạn luôn cảm thấy hài lòng về dịch vụ cũng như chất lượng các Sản phẩm.

Thông tin liên hệ : CÔNG TY TNHH TM-DV-SẢN XUẤT TNL

 


ĐC: 153/45A Bình Thành, KP4, P.BHB B, Q.Bình Tân

Điện thoại: 0907.227.142 (Mr.Tài)0902 346 186 (Ms.Trinh)


Mail : taidaotnl@gmail.com - trinhletnlvietnam@gmail.com

Rất mong được sự hợp tác của Quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn!

 


Bình luận

0902 346 186
Mã số : 15295259
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 28/07/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn