Cổng Chào- Cổng Chào Siêu Thị- Cổng Chào Quảng Cáo- Thiết Kế Thi Công Cổng Chào

Liên hệ

5 /10 Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam


Ngày nay, việc quảng bá thương hiệu hay một sản phẩm nào đó là một việc rất quan trọng của tất cả các doanh nghiệp. Doanh nghiệp luôn tìm mọi cách để được mọi người biết đến. Có rất nhiều chiến lược Marketing được tạo ra và là một trong những phương tiện truyền thông nhanh nhất để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình đến rộng rãi khách hàng. Doanh số tăng vọt đồng nghĩa với việc quảng cáo đạt hiệu quả, muốn đạt được hiệu quả phải sử dụng một nhà cung cấp quảng cáo tốt. Và TNL  chúng tôi tự tin làm được điều đó với sản phẩm cổng chào quảng cáo đẹp, ấn tượng, hiệu quả quảng cáo cao.

banner-cong-chao-quang-cao.jpg

Trong các sự kiện khuyến mãi, khai trương, chào mừng và các dịp lễ hội cuối năm, việc thiết kế thi công cổng chào là công việc cần thiết đối với các siêu thị, trung tâm thương mại, hội chợ, siêu thị điện máy, khu du lịch… để làm tăng hiệu ứng chào mừng và thu hút sự chú ý của nhiều người.

Một cổng chào tốt, thẫm mỹ, bắt mắt sẽ tăng hiệu quả gấp nhiều lần so với các hình thức quảng cáo tốn kém khác như thuê PG, PB hay đặt những pano quảng cáo ngoài trời

fhc1434425231.jpg

Hầu hết thiết kế thi công cổng chào event thường thi công xuyên ngày đêm thậm chí đối với các Siêu thị, Ngân hàng thì tiến trình thi công còn bắt buộc phải làm ban đêm vì ban ngày quá nhiều người đi lại, ảnh hưởng tới công việc kinh doanh của Doanh nghiệp. Đặc biệt như đã nói ở trên về đặc tính thu hút đám đông nên chỉ cần một sơ suất nhỏ trong lỗi kỹ thuật hoặc vì tinh thần trách nhiệm không cao nên việc thi công không đúng thời hạn sẽ ảnh hưởng đến thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp cực kỳ lớn.

ibi1447146284.jpg

Một cổng chào thẩm mỹ, bắt mắt sẽ tăng hiệu quả gấp nhiều lần so với các hình thức quảng cáo tốn kém khác như thuê PG, PB, hay đặt những pano quảng cáo ngoài trời.

Công ty TNL chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất POSM sẽ đáp ứng không chỉ tiến độ, thẫm mĩ và yêu cầu của khách hàng, mà còn kiểm soát tốt vấn đề an toàn xây dựng và đảm bảo không phát sinh quá nhiều chi phí trong quá trình thi công.

TNL chuyên sản xuất cổng chào sự kiện tại các siêu thị, cổng chào event, cổng chào tại các ngân hàng, cổng chào trường học, cổng chào quảng cáo sản phẩm, cổng chào lễ tết,....

hvq1444031307.jpg


Quy cách cổng chào:


Khung xương sắt mạ kẽm chống gỉ, sơn trắng.


Hình ảnh in decal ngoài trời cán format 5ly, cắt dán nổi và bế theo hình thiết kế


Các icon và biểu tượng được làm dạng khối hộp 3D gắn lên cổng chào nhằm


gây ấn tượng và tạo điểm nhấn.


Thi công lắp đặt tại địa điểm theo yêu cầu.Chất liệu: Khung sắt kẽm ốp foam 5mm dán decal in kỹ thuật số. Các icon và biểu tượng được làm dạng khối hộp 3D gắn lên cổng chào nhằm gây ấn tượng và tạo điểm nhấn.

Hình thức thi công: Sản xuất tại xưởng, vận chuyển tân nơi và lắp ráp

Thời gian thi công: nhanh nhất 1 ngày.Thời gian lắp đặt: tối đa 2 giờ.

Thời gian sử dụng: 03 - 06 tháng hoặc lâu hơn theo yêu cầu.

Có thể tái sử dụng khung cũ.

old_bq35dur3__pqi1370933852_500x300.gif

Công ty TNL  làm cổng chào quảng cáo sẽ đáp ứng không chỉ tiến độ, thẫm mỹ và yêu cầu của chủ đầu tư, mà còn kiểm soát tốt vấn đề an toàn xây dựng và đảm bảo không phát sinh quá nhiều chi phí trong quá trình thi công.

 Cổng chào quảng cáo, sản xuất cổng chào sự kiện tại các siêu thị, cổng chào event, cổng chào tại các ngân hàng, cổng chào tại các trường học, cổng chào quảng cáo, cổng chào giới thiệu sản phẩm, trang trí cổng chào noen, cổng chào lễ tết.

vrb1456709631.jpg


Công ty TNL chúng tôi chuyên sản xuất cổng chào quảng cáo, cổng chào sự


kiện, cổng chào hội chợ, thiết kế thi công sản xuất cổng chào phục vụ cho mục


đích marketing, truyền thông. Ngoài ra, TNL còn sản xuất các POSM - vật


phẩm quảng cáo như hanger, standee, cờ treo, wobbler, kệ trưng bày sản


phẩm, đầu kệ siêu thị gondola head, divider....Với đội ngũ nhân công lành nghề, nhân viên thiết kế sáng tạo và xưởng sản


xuất với nhiều máy móc hiện đại cùng tác phong làm việc nhanh chóng thì


không cớ gì TNL không đáp ứng được yêu cầu sản xuất của bạn. Nếu có nhu cầu sản xuất cổng chào quảng cáo thì liên hệ ngay với chúng tôi


nhé. 

 

Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm.

Liên hệ trực tiếp: 0902 346 186 (Ms.Trinh) 

CÔNG TY TNHH TM-DV-SẢN XUẤT TNL

Website: www.tnlvietnam.com.vn Hoặc: http://www.vatgia.com/tnlvietnam.

 Mail: trinhletnlvietnam@gmail.com

Website: tnlvietnam.com.vn

 Liên hệ: 0902 346 186 (Ms Trinh)

“ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG – LÀ MỤC ĐÍCH CỦA CHÚNG TÔI”

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

Cảm ơn quý khách đã bỏ thời gian ra xem và đừng quên liên hệ với chúng tôi nhé ;)


Bình luận

0902 346 186
Mã số : 14267172
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cung cấp
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 28/07/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn