U Trung Bay San Pham - Ụ Trưng Bày - Ụ Island - U Trung Bay Gia Re - Ụ Siêu Thị

Liên hệ

5 /10 Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam


Là một quầy nhỏ trưng bày hàng hóa, sản phẩm của một doanh nghiệp thường được nhìn thấy trong siêu thị, cửa hàng bách hóa hay trung tâm thương mại. Ụ trưng bày cũng là một vật phẩm quảng cáo hiệu quả và tối ưu giúp nâng cao độ nhận biết thương hiệu, sản phẩm của công ty.

Với 2 phân xưởng lớn tại Hà Nội và TPHCM, hàng năm chúng tôi đáp ứng hàng nghìn dự án.

TNL – chuyên thiết kế và sản xuất Ụ trưng bày sản phẩm (Island). Với yếu tố thẫm mỹ, đảm bảo kĩ thuật và  hoàn thành đúng tiến độ dự án, chúng tôi đã giúp khách hàng của mình nâng cao doanh số và hình ảnh thương hiệu.

Và dưới đây một số mẫu khách tham khảo :

bbj1447399245.jpg

Ụ trưng bày sản phẩm là kệ trưng bày thường được sử dụng trong các siêu thị, trung tâm mua sắm với góc nhìn toàn cảnh 360 độ giúp bạn giới thiệu sản phẩm doanh nghiệp mình đến người tiêu dùng hiệu quả.

cme1447399217.jpg

Ụ trưng bày sản phẩm là bộ mặt và là ấn tượng ban đầu của doanh nghiệp trong mắt người tiêu dùng. Đây cũng là cách thức cạnh tranh đơn giản và dễ ứng dụng nhất mà bạn có thể thực hiện ngay. Điều này là dễ hiểu khi so sánh với việc bạn thường cảm nhận về quyển sách bởi bìa ngoài của nó, thì khách hàng cũng hoàn toàn có thể cảm nhận cửa hàng của bạn bởi những hình ảnh kết cấu của một Quầy Kệ, Ụ trưng bày nổi bật ngay từ ngoài cửa. Có thể thu hút được ánh nhìn đầu tiên của khách hàng.

bbi1486345197.jpg

Ụ Trưng bày sản phẩm thường có kích thước chuẩn 100 x 100 cao 120-140cm . 

Thường được trưng bày cả 4 mặt, tuy nhiên do diện tích trưng bày cùng với không gian hạn chế của khu vực trưng bày có thể tiết giảm còn lại 2 mặt. Ụ chia làm 3 phẩn hình ảnh, trưng bày và logo nhãn hàng.

Phần thấp nhất được set up làm hình ảnh nhãn hàng kích thước từ 30-40cm, phần kế tiếp là để trưng hàng, với kích thước ngang vừa tẩm với giúp cho việc chọn và lấy hàng dễ dàng, phần trên cùng dùng để thiết kế- bố trí logo, thương hiệu nhãn hàng.

fmt1438570129.jpg

Để có được một không gian trưng bày giới thiệu sản phẩm hiệu quả, đúng tiêu chuẩn, đáp ứng được thời gian cũng như chiến lược marketing kích hoạt thương hiệu một cách chuyên nghiệp nhất hãy liên hệ ngay với TNL chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế sản xuất quảng cáo và thi công posm, kích hoạt thương hiệu sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp bạn đi đến thành công

dcw1435118716.jpg

TNL – chuyên thiết kế và sản xuất Ụ trưng bày sản phẩm (Island). Với yếu tố thẫm mỹ, đảm bảo kĩ thuật và hoàn thành đúng tiến độ dự án, chúng tôi đã giúp khách hàng của mình nâng cao doanh số và hình ảnh thương hiệu.

Đến với TNL , bạn sẽ được vấn những mẫu ụ trưng bày sản phẩm không những đẹp tiện lợi mà còn độc đáo, nhằm thu hút được nhiều khách hàng sẽ ghé đến gian hàng bạn ngày càng nhiều.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hộ trợ và tư vấn tốt nhất cho bạn

Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty để được tư vấn tốt nhất:

CÔNG TY TNHH TM-DV-SẢN XUẤT TNL

Website: www.tnlvietnam.com.vn Hoặc: http://www.vatgia.com/tnlvietnam.

 Mail: trinhletnlvietnam@gmail.com

 Liên hệ: 0902 346 186 (Ms Trinh)

“ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG – LÀ MỤC ĐÍCH CỦA CHÚNG TÔI”

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

Cảm ơn quý khách đã bỏ thời gian ra xem và đừng quên liên hệ với chúng tôi nhé ;)


Bình luận

HẾT HẠN

0902 346 186
Mã số : 14233447
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cung cấp
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 03/11/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn