Dịch Vụ Giặt Nệm Tại Nhà - Làm Sạch Nệm Bằng Hơi Nước - Stanley Steemer

300.000

30/42 Lâm Văn Bền Q.7 Tphcm

 

Tháo vỏ nệm, ga trải giường trước khi giặt nệm

Quy trình vệ sinh nệm của Stanley Steemer rất giống với quy trình làm sạch đồ nội thất . Cả hai đều có diện tích bề mặt lớn hoạt động như một bộ lọc không khí trong nhà của bạn - chúng dễ dàng giữ mùi, bụi bẩn và chất gây dị ứng. Trên thực tế, một tấm nệm đã qua sử dụng trung bình có thể có từ 100.000 đến 10 triệu con mạt bụi bên trong.

Nếu bạn là một trong số số những người hen suyễn và / hoặc dị ứng, thì việc có tới 10 triệu con mạt bụi trên mỗi giường là nguyên nhân dễ dẫn đến các triệu chứng của bạn vì mạt bụi và chất thải của chúng là thành phần phổ biến của các chất gây dị ứng trong nhà.

 

Đó là lý do tại sao Stanley Steemer tự hào cung cấp dịch vụ giặt nệm. Thường được gọi là làm sạch nệm bằng hơi nước, chúng tôi sử dụng chiết xuất nước nóng để làm sạch nệm của bạn. Sử dụng nước nóng để vệ sinh nệm rất có lợi vì để diệt mạt bụi và các chất bẩn khác, bạn cần phải đun trên 70 độ. Chúng tôi cũng sử dụng các chất tẩy rửa trung tính, nhẹ nhàng, loại bỏ bụi bẩn nhưng không gây hại cho môi trường cũng như gia đình và vật nuôi của bạn.

 

CÁCH STANLEY STEEMER LÀM SẠCH NỆM

 

  1. Chúng tôi bắt đầu làm sạch nệm bằng việc kiểm tra trước và lập tài liệu cho bất kỳ điều kiện nào tồn tại từ trước như đổi màu, loại nệm hoặc tuổi. Chúng tôi không làm sạch tấm lót nệm của bạn. Chúng tôi chỉ có thể vệ sinh đệm lò xo và không khuyến nghị phương pháp chiết xuất nước nóng trên đệm mút hoạt tính vì bọt ướt có thể không khô hoàn toàn và có thể dẫn đến hư hỏng nệm.

  2. Các kỹ thuật viên sẽ hút bụi trước toàn bộ nệm của bạn để loại bỏ các mảnh vụn không có giá trị, chẳng hạn như bụi bẩn, tóc và đất sạn.

  3. Sau đó, chúng tôi phát hiện các khu vực có thể cần chú ý thêm. Đây là một bước phổ biến nếu bạn đang cố gắng tránh tai nạn vật nuôi ra khỏi nệm.

  4. Tiếp theo, với đũa làm sạch vải bọc, chúng tôi làm sạch sâu nệm của bạn bằng nước nóng và dung dịch làm sạch không có cặn của chúng tôi. Cây đũa phép cũng chiết xuất nước và dung dịch làm sạch bằng máy hút bụi mạnh mẽ gắn trên xe tải để đảm bảo giường của bạn khô nhanh nhất có thể, giữ ẩm và các chất bẩn bám trên vải. Với bông xenlulo tự nhiên hoặc rayon, điều quan trọng cần hiểu là các kỹ thuật viên có thể không bơm dung dịch nóng vào vải vì vải có thể bị nâu. Quá trình này có thể yêu cầu sử dụng dầu gội đầu bằng cotton để làm sạch một cách an toàn.

  5. Bạn có thể tùy chọn thêm chất khử mùi vào nệm sau khi vệ sinh nệm. Máy khử mùi của chúng tôi ngay lập tức vô hiệu hóa chúng tại nguồn, không che đậy mùi.

  6. Một thành phần quan trọng của dịch vụ giặt nệm tại nhà của chúng tôi là đảm bảo đẩy nhanh thời gian khô. Điều quan trọng là phải biết khả năng bám bẩn, quá trình vết bẩn có thể xuất hiện trở lại khi hơi ẩm bay hơi và đưa vết bẩn trở lại bề mặt. 

  7. Cuối cùng, chúng tôi đảm bảo kiểm tra nệm của bạn để đảm bảo rằng bạn hài lòng với kết quả.

  8. Nệm của bạn sẽ khô sau 5-8 giờ.

 

Liên Hệ: 1900 633 426HẾT HẠN

0857 830 057
Mã số : 16158863
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 26/12/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn