Dịch Vụ Làm Sạch Ghế Sofa Chuyên Nghiệp Tại Tphcm

300.000

30/42 Lâm Văn Bền Q.7 Tphcm

vệ sinh hút bụi ghế sofa giúp sạch bụi bẩn

Thích hợp cho vải cotton, nhung, viscose, lụa, len, lanh và ghế sofa tổng hợp

Khi bạn nghĩ về chiếc ghế sofa vải, hãy nghĩ về nó như thể nó là chiếc áo khoác của bạn. Bạn sẽ mặc nó trong 5 năm mà không làm sạch nó? Ghế sofa, ghế bành, ghế ăn và các đồ nội thất bằng vải bọc khác trong nhà cần được bảo dưỡng thường xuyên sạch sẽ để giữ vẻ đẹp. Trên thực tế, chúng tôi khuyên bạn nên vệ sinh ghế sofa bọc của bạn một cách chuyên nghiệp mỗi năm một lần để giữ vệ sinh và kéo dài tuổi thọ.

Làm sạch ghế sofa bằng hơi nước - làm sạch vải bọc sâu

Ở đây tại Cleaner Cleaner, chúng tôi đảm bảo kết quả chất lượng cao từ các dịch vụ giặt sofa chuyên nghiệp của mình, phục vụ toàn London và Essex với mức giá cạnh tranh và phải chăng. Đối với hầu hết các đồ nội thất, chúng tôi sử dụng máy làm sạch đồ bọc chuyên dụng bằng hơi nước với dầu gội đặc biệt và dung dịch tẩy vết bẩn.

Giặt khô ghế sofa cho những sợi mỏng manh

Giặt khô ghế sofa là phương pháp tốt nhất để làm sạch ghế sofa mỏng manh, bao gồm cả một số ghế sofa nhung. Bạn chỉ có thể làm sạch những miếng vải mỏng manh bằng tay bằng các sản phẩm đặc biệt tương tự như các sản phẩm mà tiệm giặt khô sử dụng cho quần áo của bạn. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ sử dụng dung dịch tẩy rửa đặc biệt và khăn mềm để hoàn thành công việc. Chúng tôi sử dụng các kỹ thuật và sản phẩm tốt nhất để có được đồ nội thất của bạn tốt như mới.

Tẩy vết bẩn trên ghế sofa

Sự cố tràn có xảy ra, vì vậy khi thảm họa xảy ra, hãy gọi cho chúng tôi càng sớm càng tốt, vì vết bẩn được xử lý càng sớm, chúng tôi càng có nhiều khả năng loại bỏ nó! Và mặc dù có thể hấp dẫn nếu bạn chỉ tự mình thử và loại bỏ nó bằng cách sử dụng chất tẩy vết bẩn rẻ tiền, nhưng rất có thể bạn sẽ chỉ làm cho khu vực này trở nên tồi tệ hơn.

Dịch vụ giặt bọc ghế bao nhiêu tiền?

Chúng tôi cung cấp giá cả hợp lý và phải chăng, không có phí phụ hoặc ẩn. Có ba cấp độ dịch vụ, Bạc, Vàng và Bạch kim có sẵn cho tất cả. Dịch vụ của chúng tôi mang lại giá trị tuyệt vời cho đồng tiền, chất lượng vượt trội và dịch vụ chăm sóc khách hàng

Làm thế nào để đặt dịch vụ giặt ghế sofa tại tphcm?

Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến dịch vụ giặt ghế ở tphcm, vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 020 37576 248 hoặc điền vào mẫu liên hệ để nhận báo giá miễn phí, hoặc tư vấn thân thiện.

 

HẾT HẠN

0857 830 057
Mã số : 16157342
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 25/12/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn