Cơm Văn Phòng Ship Tận Nơi Giá Bình Dân Ở Hà Nội

Liên hệ

Số 3 Khu Tiên Sơn - Chúc Sơn - Chương Mỹ - Hà Nội

Bạn đang muốn tìm địa chỉ cơm văn phòng ship tận nơi giá bình dân ở Hà Nội. Vậy hãy gọi cho DOGI FOOD. Chúng tôi có dịch vụ ship đồ ăn văn phòng tại Hà Nội nhanh chóng. Phục vụ ship cơm ngon tất cả các ngày trong tuần.

Sự tiện lợi của cơm văn phòng

Dịch vụ giao cơm văn phòng, ship cơm trưa, ship cơm hộp không còn xa lạ mà nó như một phần không thể thiếu trong lựa chọn bữa ăn trưa của nhân viên văn phòng. Việc cho ra đời các gói dịch vụ cơm văn phòng dành cho khách hàng với những tiện ích hàng đầu là tiêu chí được quan tâm đặc biệt.

  • Tiết kiệm thời gian
  • Giá cả phù hợp
  • Thực đơn nhiều món
  • Giao hàng nhanh

Những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng cơm văn phòng

Trên thị trường hiện nay, các đơn vị cung cấp cơm văn phòng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, do chưa được kiểm soát chặt chẽ nên nhiều đơn vị ít nhiều đã có biểu hiện cạnh tranh không lành mạnh, phát sinh nhiều vấn đề về chất lượng bữa cơm văn phòng và vệ sinh an toàn thực phẩm gây không ít lo lắng cho người tiêu dùng.

Bữa cơm văn phòng được xem là chất lượng hay không phải dựa vào rất nhiều yếu tố tác động:

- Nguồn gốc nguyên liệu, thực phẩm: Có nhiều nơi xuất hiện tình trạng buông lỏng quy trình kiểm tra nguyên liệu đầu vào, dẫn đến nguy cơ mất an toàn thực phẩm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người lao động.

- Quy trình chế biến chưa chặt chẽ: Nhiều cơ sở kinh doanh cơm văn phòng còn chưa thực sự đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình chế biến, dẫn đến chất lượng bữa ăn không đạt tiêu chuẩn.

- Số lượng: Cơm văn phòng cần phải cung cấp đủ số lượng không giới hạn

- Trách nhiệm của các bên có liên quan: Khi được tin tưởng lựa chọn là đơn vị cung cấp cơm văn phòng, các đơn vị kinh doanh cũng cần có cam kết về nguồn nguyên liệu, chế biến đảm bảo chất lượng. Rất nhiều cơ sở kinh doanh cơm văn phòng vì lợi nhuận nên đã nhập nguồn thực phẩm không đảm bảo, gây ra tình trạng ngộ độc thực phẩm và các bệnh có liên quan làm ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động.

- Các cơ sở chế biến cơm văn phòng phải có giấy phép hoạt động kinh doanh, được tập huấn về chế biến và vệ sinh an toàn thực phẩm, phải có đầy đủ giấy tờ, chứng từ liên quan đảm bảo uy tín, chất lượng nguồn thực phẩm đầu vào. Có như vậy, chất lượng suất ăn công nghiệp mơi được kiểm soát chặt chẽ hơn bao giờ hết.

Đặt cơm văn phòng ship tận nơi cực đơn giản ở Hà Nội

DOGI FOOD là đơn vị chuyên cung cấp cơm văn phòng đảm bảo chất lượng với giá thành hợp lý. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được nhập từ những nhà cung cấp tiêu chuẩn, có nguồn gốc rõ ràng và đầy đủ giấy tờ chứng nhận để có những thực phẩm tươi sạch mỗi ngày với thực đơn đa dạng, phong phú cho khách hàng lựa chọn.

Đặc biệt chúng tôi chú trọng đầu tư toàn bộ hộp cơm làm từ chất liệu nhựa cao cấp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thức ăn và vẫn giữ nguyên được sự ấm nóng, thơm ngon khi tới tay khách hàng.

Với nền tảng vững chắc về hệ thống trang thiết bị bếp công nghiệp hiện đại, cùng với sự tận tâm từ đội ngũ nhân sự bếp và phong cách quản lý chuyên nghiệp, đảm bảo cung cấp suất ăn không giới hạn. Sử dụng dịch vụ cơm văn phòng ship tận nơi của DOGI FOOD sẽ giúp bạn có bữa trưa đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo sức khỏe, tiết kiệm chi phí, gia tăng hiệu quả công việc.

Chỉ cần đặt cơm văn phòng trực tiếp Hotline 0986 336 449 để được cập nhật thực đơn nhanh nhất và ship cơm tận nơi nhanh chóng.

HẾT HẠN

0986 336 449
Mã số : 16439545
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 27/11/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn