Thạch Uống Lợi Khuẩn - Men Vi Sinh Bán Chạy Số 1 Hàn Quốc

Liên hệ

Số 3 Khu Tiên Sơn - Chúc Sơn - Chương Mỹ - Hà Nội

Men vi sinh là sản phẩm chứa các vi sinh vật có lợi khi đưa vào cơ thể sẽ giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng cường hấp thu dinh dưỡng, giúp hỗ trợ giảm các triệu chứng rối loạn tiêu hóa,…Có nhiều loại men vi sinh đến từ các quốc gia khác nhau, nhưng nói đến chất lượng thì không thể bỏ qua Thạch uống lợi khuẩn – Men vi sinh bán chạy số 1 Hàn Quốc.

1. Thông tin về Thạch uống lợi khuẩn Hàn Quốc

 

Thương hiệu sản xuất uy tín

Samsung Farm là doanh nghiệp chuyên nghiên cứu và phát triển Microbio (vi sinh vật) đóng vai trò tiên phong trong sự phát triển và tăng trưởng của ngành công nghiệp Microbiome (hệ vi sinh vật) dựa trên nền tảng công nghệ và nghiên cứu phát triển hàng đầu.

Samsung Farm là doanh nghiệp đang nỗ lực nâng cao giá trị cho các sản phẩm cốt lõi của mình nhằm chăm sóc sức khỏe và tạo ra cuộc sống tốt đẹp hơn cho người tiêu dùng. Thạch uống lợi khuẩn là sản phẩm thế mạnh của Công ty cổ phần nông nghiệp Samsung Farm.

Sử dụng công nghệ tiên tiến

Thạch uống lợi khuẩn từ thương hiệu Samsung Farm là loại men vi sinh ứng dụng công nghệ bào tử lợi khuẩn dạng nước, sản xuất trên dây chuyền công nghệ số 1 Hàn Quốc, được chứng nhận HACCP an toàn thực phẩm.

  • HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Points) là hệ thống phân tích mối nguy (HA) và kiểm soát điểm tới hạn (CCP), trong đó phân tích các mối nguy cho toàn bộ quy trình từ sản xuất tới phân phối và loại bỏ trước các mối nguy này. Samsung Farm là doanh nghiệp đã được cấp chứng nhận  HACCP. Các nguyên tắc của HACCP được thừa nhận và thực hiện thống nhất trên toàn thế giới.

Đối tượng sử dụng

  • Trẻ em và người lớn rối loạn tiêu hóa tiêu chảy, đầy bụng, khó tiêu, phân sống, táo bón…
  • Trẻ kém hấp thu, biếng ăn, chậm tăng cân
  • Trẻ hay ốm vặt do miễn dịch đường tiêu hóa kém
  • Sử dụng thuốc kháng sinh kéo dài gây loạn khuẩn đường ruột

2. Men vi Sinh Hàn Quốc có khác gì với men thông thường?

Men vi sinh Hàn Quốc là dòng men vi sinh chứa lợi khuẩn lactobacillus đươc tổ chức WHO khuyến cáo nên sử dụng đối với những người rối loạn tiêu hóa với rất nhiều ưu điểm nổi bật:

  • Men vi sinh chứa chủng lợi khuẩn thiết yếu cho đường ruột khỏe mạnh
  • Công thức vượt trội, kết hợp vi chất quan trọng như Kẽm, Vitamin A, C, D giúp kiện toàn hệ tiêu hóa;
  • Dạng gói chia liều tiện lợi, mùi vị thơm ngon bé nào cũng thích, có thể dễ dàng pha với nước, sữa thức ăn hoặc ăn trực tiếp mà không cần nước

3. Thạch uống lợi khuẩn mua ở đâu?

DOGI FOOD trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm thạch uống lợi khuẩn - men vi sinh bán chạy số 1 Hàn Quốc để hỗ trợ cải thiện triệu chứng rối loạn tiêu hóa. Liên hệ hotline 0986 336 449 để được hỗ trợ mua hàng nhanh nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM

HẾT HẠN

0986 336 449
Mã số : 16439445
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 27/11/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn