Chuyên Tạo Gu Cà Phê Sạch Nguyên Chất Cho Quán Cà Phê - Hệ Thống Đại Lý

85.000

Gò Vấp, Hồ Chí Minh


- Robusta là cây cà phê chiếm diện tích lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Nó cũng là sản phẩm được tiêu thị nhiều nhất trên thị trường. Là mũi nhọn xuất khẩu cà phê hạt của Việt Nam góp phần đưa VN trở thành một trong những cường quốc về cà phê.

- Robusta có vị đắng, đậm rang mộc chế phin hoặc rang mộc pha máy. Tùy theo khu vực mà có thể thêm bơ, muối tinh xuất khẩu ( lưu ý: bơ phải dùng loại ngoại nhập từ Úc hoặc Nauy chứ không dùng loại trôi nổi trên thị trường).

- Để thưởng thức cà phê hạt thì ngoài Robusta người ta còn trộn thêm các dòng cà phê như : Culi, Moka, Arabica Bourbon … để tạo ra những hương vị khác nhau theo sở thích của mình.

- Lamcaphe.com vẫn khuyến khích người dùng nên trộn tỷ lệ các loại hạt cà phê khác nhau để pha cà phê sữa đá – đặc trưng của người Việt. Nếu được bạn hãy thử 1 lần xem sao, bạn sẽ thấy điều kỳ diệu từ những hạt cà phê.

- Lamcaphe.com – chuyên tạo gu cho quán cà phê- tư vấn hỗ trợ kiến thức – cách tạo gu cho hệ thống đại lý – nhà phân phối trên toàn quốc. Thông tin chung

Khối lượng 1000
Đóng gói bao bạc, ban van, bao giấy

Bình luận

0904 684 089
Mã số : 14863808
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 24/12/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn