Cuộn Nhựa Pvc Trong, Màng Nhựa Pvc Trong, Mành Nhựa Pvc Trong

21.300

Kcn An Khánh, Hoài Đức

Cuộn nhựa pvc trong, Màng nhựa pvc trong, Mành nhựa pvc trong, Tấm nhựa pvc trong, Rèm  nhựa PVC trong - PVC Vinyl
Màng PVC Viết tắt từ tên tiếng anh (Polyvinylchloride):

Hiện nay Màng PVC là loại nhựa nhiệt dẻo được sản xuất và tiêu thụ nhiều thứ 3 trên thế giới( sau polyetylen-PE và polypropylen-PP). 
   Màng PVC mềm là màng PVC được trộn thêm chất hóa dẻo. Người ta sử dụng Màng PVC mềm để sản xuất ra hàng loạt sản phẩm có tính chất mềm mại, có độ dẻo khi hạ nhiệt độ. Nó phù hợp trong gia công các sản phẩm như màng mỏng, lớp phủ, bột nhão, nhựa xốp, vải giả da...

Hiện nay công ty chúng tôi sản xuất màng nhựa pvc cho mục đích ứng dụng công nghiệp và dân dụng.  Đặc biệt, sản phẩm của Công ty có thể đáp ứng các tiêu chuẩn  như EN-71, không độc... và non phthalate. 

Dây chuyền sản xuất cuộn màng nhựa pvcDây chuyền sản xuất cuộn màng nhựa  pvc trong
Dây chuyền sản xuất cuộn màng nhựa  pvc trong


Cuộn nhựa pvc trong
Cuộn màng pvc trong


Quy cách cuộn màng nhựa pvc trongSản phẩm được chúng tôi ứng dụng như sau ( hàng tiêu chuẩn có sẵn) :

Dày 0.2mm, khổ 1600mm, 100m/cuộn

Dày 0.3mm, khổ 1600mm, 50m/cuộn

Dày 0.5mm, khổ 1400mm, 30-50m/cuộn

Dày 0.8mm, khổ 1400mm, 30-50m/cuộn

Dày 1.0mm, khổ 1200mm/1400, 20m-30/cuộn

Dày 1.5mm, khổ 1200mm, 20-30/cuộn

Dày 2.0mm, khổ 1200mm, 15-20/cuộn

Dày 3.0mm, khổ 1200mm, 10-15m/cuộn

Ngoài ra kích thước trên, nếu quý vị có nhu cầu đặt độ dày khác chúng tôi sẽ sản xuất theo đơn hàng ( số lượng nhiều, thời gian 20-30 ngày, độ dày từ 0.05mm đến 3.0mm)

Một số ứng dụng của màng nhựa pvc


 Làm màn cửa kho : được gia công cắt xẻ từ những cuôn nguyên khổ
Bộ rèm cửa gồm những dải nhựa bản rộng 200mm  hoặc 300mm  với độ dày từ 1.0mm đến 3.0mm được xếp chồng lên nhau bằng phụ kiện đồng bộ gắn vào cửa, vị trí cần ngăn cách các môi trường với nhau.
Cửa lắp rem nhựa pvc trắng trong sản xuất từ màng nhựa pvc
Cửa kho cty RFTECH lắp rèm nhựa pvc trắng trong sản xuất từ màng nhựa pvc
Cửa kho dược SOHACO lắp rèm ngăn bụi, ngăn thất thoát hơi lạnhCửa kho dược SOHACO lắp rèm ngăn bụi, ngăn thất thoát hơi lạnh
Cửa kho dược SOHACO lắp rèm ngăn bụi, ngăn thất thoát hơi lạnh - Màng PVC cũng có thể để nguyên cả tấm khổ rộng 1200mm đến 1600mm xếp chồng vào với nhau, hoặc hàn thành tấm khổ lớn cho mục đích sử dụng ( kín khít hơn, chi phí rẻ hơn...). Đối với loại màng nhựa pvc mỏng hơn có độ dày 0.2mm đến 0.8 mm  chúng tôi đã chế tác ra nhiều dạng khác nhau tùy theo từng mục đích sử dụng. Trong các xưởng dệt may, Chúng tôi treo những tấm PVC trong lớn trên cao mục đích dẫn những dòng không khí nóng thoát ra ngoài. Trong xưởng vải, xưởng gỗ, phòng sơn, Trang trí nội thất…các hạt bụi nhỏ li ti sẽ bay khắp nơi gây ảnh hưởng cho mắt và hệ hô hấp, rất có hại cho sức khỏe của con người đồng thời cũng góp phần làm cho hàng hóa dính đầy bụi bẩn, tạp chất, làm cho quá trình sản xuất sản phẩm không đạt chất lượng


Màng pvc trên cao nhà máy Smart Shirt Hải DươngMàng pvc trên cao nhà máy Smart Shirt Hải Dương
Màng pvc trên cao nhà máy Smart Shirt Hải DươngMàng pvc trên cao xưởng may Crystal Martin (Việt Nam) Bắc GiangMàng pvc trên cao xưởng may Crystal Martin (Việt Nam) Bắc Giang
Màng pvc trên cao xưởng may Crystal Martin (Việt Nam) Bắc Giang
Ứng dụng tốt nhất và khó thay thế được cho màng chắn ngăn kho, vách ngăn nhà xưởng, tường bao tiêu phòng sạch.Từ màng nhựa PVC trong suốt, theo nhu cầu của khách hàng chúng tôi nhận gia công thành phẩm tấm nhựa PVC có kích thước lớn, đáp ứng được nhu cầu ngăn, che chắn của mọi công trình tại Việt Nam.


- Làm rèm ngăn khu riêng biệt, màn ngăn phòng sạch.
Vách ngăn màng nhựa pvc trong công ty Seico - kcn Đại An, Hải DươngVách ngăn màng nhựa pvc trong công ty Seico - kcn Đại An, Hải Dương
Vách ngăn màng nhựa pvc trong công ty Seico - kcn Đại An, Hải Dương


Vách ngăn màng nhựa pvc trong công ty bào bì Việt Hưng- Làm áo trùm khung hàng, khung nhựa bao che kệ hàng ngăn bụi bẩn.
- Làm vách ngăn đôi, ngăn khu riêng biệt trong nhà xưởng
- Làm cửa đi cho nhà máy, xưởng sản xuất chống bụi bẩn, côn trùng
1. Màn cửa nhựa PVC có tính linh động, linh hoạt cao (đây là đặc điểm số 1 khi chọn sản phẩm màn PVC), không hạn chế khoảng mở cửa trong trường hợp cửa ra vào có lưu lượng giao thông lớn, xe xếp dỡ hàng hoá lưu thông thường xuyên.2. Kiểm soát môi trường: Kiểm soát bụi, ngăn cản bụi, tạp vật, ngăn cản côn trùng, ngăn tia lửa hàn, màng chống tĩnh điện tạo môi trường sản xuất và làm việc sạch và an toàn.

  

3. Ngăn cản, giảm cường độ UV, cản lửa, cảnh báo nơi nguy hiểm.

  

4. Kiểm soát năng lượng, tiết kiệm năng lượng bởi: Các dải nhựa linh động tự xếp kín, hạn chế sự thất thoát nhiệt lạnh hoặc nóng trong quá trình mở đóng cửa, giao thông qua lại.

  

5. Giảm tiếng ồn: Màn PVC làm giảm đáng kể lưu lượng việc truyển âm, tiếng ồn tạo ra một rào cản tiếng ồn trong các phân khu sản xuất của nhà máy.


   

6. Chi phí bảo dưỡng, bảo trì dễ dàng, mức độ thay thế thấp.


   

7. Dễ dàng lắp đặt, thi công, không đòi hỏi kỹ thuật cầu kỳ, phức tạp


   

8. Chi phí giá thành và mức đầu tư ban đầu thấp, hiệu quả quay vòng vốn nhanh.


MECI cam kết sản phẩm đúng chủng loại, tiêu chuẩn kỹ thuật của nhà sản xuất, đầy đủ CO, CQ chứng từ nhập khẩu. Chế độ sau bán hàng chuyên nghiệp nhất, cam kết bảo hành sản phẩm 12 tháng, hộ trợ di dời vị trí lắp đặt cũng như bảo dưỡng, sửa chữa khi khách hàng có nhu cầu. Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn rõ hơn về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ: 


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP MECi

Head Office :  Lot 2, An Khanh Industrial Park, Hoai Duc, Ha Noi.

Hotline: 0976 839 996


Showroom :No. 164 Nguyen Trai, Thanh Xuan, Hanoi.

Brand Office  : No.16 TH13 - Le Van Khuong, Q 12, Ho Chi Minh.Bình luận

HẾT HẠN

0976 839 996
Mã số : 10765577
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 16/10/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn