Màng Pe Quấn Hàng Tại Bình Phước, Bình Dương Và Đồng Nai

110.000

Phường Định Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Với 1 doanh nghiệp mà công việc đóng hàng, quấn hàng thường xuyên thì màng PE là vật tư phổ biến nhất. Hiện nay nhu cầu mua màng PE nhập khẩu, màng pe giá sỉ hay tìm công ty sản xuất màng pe rất phổ biến. Hầu như người tiêu dùng, các công ty mua để sản xuất, đến các công ty thương mại và chủ cửa hàng bán vật tư đều rất muốn có nguồn hàng màng pe giá sỉ tại Bình Phước, Bình Dương và Đồng Nai.

Màng PE Malaysia nhập khẩu, nguồn hàng tốt từ Malaysia

Phải nói trong những năm qua, màng pe malaysia rất được ưa chuộng tại nhiều doanh nghiệp Việt Nam. Thứ nhất nói về chất lượng màng, màng pe malaysia có độ bền căng cao. Cùng đó có nhiều quy cách thích ứng với kiện hàng.

Kiện hàng chỉ cần quấn 1 vài lớp màng là đã có thể yên tâm. Màng có sự liên kết và bám dính tốt, rất khó bị rách bởi những ngoại lực gián tiếp. Mãu màng quấn này còn có tác dụng cản nhiệt rất hay.

Màng PE malaysia nhập khẩu với giá thành vừa phải, cạnh tranh.Việc tìm nguồn hàng từ malaysi hơi khó khăn, nhưng hiện nay có nhiều đơn vị nhập khẩu mặt hàng này nên chúng ta vẫn mua được màng PE giá sỉ.

Màng PE giá sỉ từ Trung Quốc, Malaysia 50cm

Tại Việt Nam có rất nhiều công ty sản xuất màng PE, song về chất lượng và giá thành chưa thực sự tốt. Vậy giải pháp cho chúng ta ở đây là màng PE nhập khẩu 50 cm từ Malaysia hoặc Trung Quốc.

Quy cách màng PE giá rẻ

Chiều dài: 50cm, 10cm, 20cm

Đường kính lõi: 5 – 7 cm

Màu sắc: Trắng, Đen

Khối lượng: 2.5 kg, 2.7 kg, 3.1kg

Nhìn chung thì quy cách trên không có gì khác với màng PE giá sỉ Việt Nam.

Màng PE bọc hàng với nhiều ứng dụng hiệu quả

Sự ứng dụng: Màng PE quấn hàng sẽ được quấn quanh sản phẩm. Có 2 phương pháp đó là quấn thủ công và dùng máy hỗ trợ. Việc quấn thủ công được công ty áp dụng cho những kiện hàng vừa phải, với lượng sản phẩm nhỏ áp dụng. Với phương pháp quấn bằng máy thường được các cửa hàng, công ty lớn, khu công nghiệp áp dụng vì có trữ lượng sản phẩm lớn.

Màng PE (PE Stresch Film) còn gọi là màng ni lông,  loại màng được sản xuất từ các hạt nhựa PE nguyên bản với độ dày dao động 15 -17 zem bằng cách nóng chảy chúng ở nhiệt độ thích hợp trong máy đùn rồi cho vào khuôn ép và làm nguội.

Bình luận

HẾT HẠN

0383 093 713
Mã số : 16469010
Địa điểm : Bình Dương
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 31/12/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn