Đăng Tin Quảng Cáo Hay Đăng Tin Rao Vặt

Liên hệ

Công Ty Tnhh High Vision


Đăng tin quảng cáo hay đăng tin rao vặt là một hình thức quảng cáo tiết kiệm chi phí nhất. Chỉ từ 200.000đ, tin quảng cáo của quý khách sẽ xuất hiện tràn ngập trên Internet, khả năng thông tin đó lên top Google là rất cao.

- Đồng thời tin rao vặt của quý khách sẽ ổn định trên internet ít nhất là 2 năm, hiệu quả đến mang đến rất là lâu dài. Nhiều chiến dịch quảng cáo khác vừa tốn chi phí, hiệu quả lại không cao, vì sao chúng ta không thử 1 phương thức mới để quảng bá sản phẩm của mình 1 cách hiệu quả hơn ?


Doanh số bán hàng tăng cao

- Hiện nay các thông tin quảng cáo, sản phẩm trên mạng đều giống nhau, mức độ cạnh tranh rất cao và liên tục. Do đó việc đăng tin rao vặt để lên được trang nhất Google với 1 từ khóa HOT thì rất khó, nhưng bù lại việc đăng tin rao vặt có rất nhiều mặt tích cực như là :


  1. Tiết kiệm chi phí.
  2. Thông tin của bạn sẽ có mặt ở mọi nơi nên internet.
  3. Thông tin được tìm thấy sàu vài tháng thậm chí là sau vài năm, hiệu quả quảng cáo là rất lâu dài. . .
  4. Với dịch vụ đăng tin , dịch vụ rao vặt của HighVision, quý khách hàng hòan toàn an tâm rằng sản phẩm của quý khách sẽ được tư vấn để hiệu quả đăng tin là tốt nhất.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của HighVision?

- HighVision là nơi dịch vụ đăng tin rao vặt đã xuất hiện rừ rất sớm trong phân khúc thị trường quảng cáo trên Internet của Việt Nam.

- Đến với dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được sự tận tâm trong phong cách phục vụ, sự chuyên nghiệp trong quá trình thực hiện dự án cũng như quá trình chăm sóc khách hàng.

- Chúng tôi quan niệm khách hàng là người trả lương nên trong suốt 3 năm họat động vừa qua, chúng tôi liên tục hòan thiện phương thức họat động, liên tục giảm giá thành dịch vụ cũng như có rất nhiều chương trình khuyến mãi hàng tháng nhằm tri ân khách hàng.


HighVision và quyết định giảm giá đến gần 60% các gói dịch vụ quảng cáo trên Internet của mình.


- Dựa trên nền tảng đó, bắt đầu từ cuối tháng 08.2011 này, chúng tôi quyết định giảm giá hàng loạt dịch vụ đến gần 60% giá trị của mình, đồng thời đưa ra nhiều gói dịch vụ mới nhằm tăng sự chọn lựa cho quý khách hàng trong việc quảng bá doanh nghiệp hoặc sản phẩm của mình đến với thị trường Internet.


- Chi tiết gói dịch vụ mới, quý khách vui lòng xem file đính kèm hoặc call ngay 083.6028000 để được tư vấn cụ thể.
- Vui lòng email về địa chỉ info@highvision.vn với TIÊU ĐỀ : Báo giá Dịch vụ đăng tin để lấy bảng báo giá mới nhất. Xin cảm ơn!

 

CÔNG TY TNHH HIGH VISION

Thiết kế và quảng bá website.

Cung cấp nhân sự và Tổ chức sự kiện.

TEl: 0902.973.976 vietlq@highvision.vn


Bình luận

HẾT HẠN

0902 973 976
Mã số : 6042989
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 01/11/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn