Thanh Chặn Cửa , Chặn Cầu Thang

400.000

543B E2 Tân Mai

Chn ca, chn cu thang.

KÍCH THƯỚC TM CHN : Dài t căn chnh 74- 85cm , Cao 76cm. Cht liu : St , sơn ph màu trng , hàng trơn chu không sc cnh.

- Tm chn có ca ra vào, có th điu chnh để lp cho ca/cu thang có kích thước dao động căn chnh t: 74cm - đến 85cm. Chiu cao ca thanh chn là 76cm.

- Nếu ca nhà bn rng hơn tm chn thì có th mua thêm các tm ghép ni ngoài cho va khong cách cn chn . Chúng tôi có các tm ghép ni có các kích thước khác nhau t 10cm, 15cm, 20cm ….

- An toàn ni bt hơn hn so vi các loi chn ca chn cu thang khác. Công ty TNHH Thiết b giáo dc Nht Minh đã nghiên cu thiết kế ra mu chn ca chn cu thang cc k an toàn , khóa 4 chiu không có góc nào b yếu như các hàng khác. Quan trng là khóa cht đóng m kiu then đuôi chut có độ cao 1300- 1500mm mà ch có người ln mi đóng m được tr không th vi ti mà m khóa này được lên cc k an toàn ,

- Trên th trường k c nhng hãng chn ca nhp khu t nước ngoài v bt k hãng chn ca nào sn xut ra cũng đều không đáp ng được yêu cu an toàn như khóa cht ca vn để tr vi m được , không có tính năng khóa 4 chiu ( 4 góc đều khe ) mà ch đáp ng được 3 góc còn 1 góc phía dưới để t do rt lng no .

- Chính t nhng nhược đim này ca các hãng mà Cán b thiết kế Công ty chúng tôi ngày đêm trăn tr nghiên cu loi b nhng nhược đim trên để cho ra loi sn phm chn ca chn cu thang an toàn tuyt đối có khóa khóa 4 chiu này .

- Sn phm chn ca chn cu thang này là ca Công ty TNHH Thiết b giáo dc Nht Minh. Sn phm đã có chng nhn cht lượng ISO: 9001-2015 và đã được đăng ký bn quyn cho sn phm.

- Công ty chúng tôi không cho bt k s sao chép , làm nhái tương t nào . Nếu trên th trường có đơn v ho

HẾT HẠN

0977 811 980
Mã số : 16362823
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 14/08/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn