Gia Công Chi Tiết Máy

125.622

85/7 Tô Vĩnh Diện, Kp Tân Hòa, P. Đông Hòa, Tx Dĩ An, Bình Dương

Gia công chi tiết máy

http://cokhinhatdung.com/nhat-dung-nhan-gia-cong-banh-rang-toan-quoc-0982-958-407

- Chi tiết máy là những bộ phận nhỏ nhưng rất quan trọng để cấu tạo thành một hệ thống máy móc hiện đại hoàn chỉnh. Việc gia công chi tiết máy cũng được phát triển theo sự phát triển của khoa học công nghệ. Bởi vậy, để đạt được những cải tiến chuyên nghiệp trong phương thức gia công, cần phải nâng cấp quy trình công nghệ gia công chi tiết máy.

- Việc gia công chi tiết máy các loại này được hiểu là quá trình cắt hình dạng của các chi tiết máy từ phôi thô thành sản phẩm hoàn chỉnh với kích thước và kết cấu chính xác. Trong quá trình này, việc gia công chi tiết máy các loại bề mặt là quan trọng nhất bởi đòi hỏi độ tỉ mỉ và chất lượng của thành phẩm phải mịn, bền vững.

- Cùng một loại nguyên liệu nhưng với quy trình, chế độ khác nhau sẽ tạo ra thành phẩm có chất lượng bề mặt khác nhau và tính chất sử dụng cũng khác nhau. Chất lượng bề mặt được đánh giá theo tiêu chí đặc tính hình học của bề mặt như độ nhám, độ sóng, sai số và tiêu chí tính chất cơ lý của bề mặt như độ cứng, ứng suất dư, cấu trúc lớp bề mặt.

Nhật Dũng

Gia công Pulley Đai Răng

     Nhật Dũng

Gia công Khớp Nối Răng

Nhật Dũng

Gia công hộp giảm tốc

Đặc điểm của gia công chi tiết cơ khí chính xác

Không phải ngẫu nhiên mà hình thức gia công cơ khí chính xác lại được ưa chuộng và áp dụng rộng rãi như vậy. Bởi vì, chúng có những đặc điểm nổi bật thuyết phục người dùng như sau:

– Độ bền và độ cứng cao, chịu được nhiệt độ cao, khả năng chống tác động mài mòn tốt…

Quá trình gia công chi tiết máy các loại được nhà sản xuất sử dụng nguyên vật liệu có độ cứng cao, áp dụng đúng loại máy móc nên các sản phẩm được chế tạo đều đáp ứng nhu cầu về độ cứng.

– Tạo tính thẩm mỹ cao

Gia công chi tiết cơ khí chính xác được đánh giá là phương pháp tạo ra các sản phẩm có độ nhẵn cao hơn, độ chính xác lớn hơn so với những phương pháp khác, do đó đảm bảo được tính thẩm mỹ cho các sản phẩm gia công, từ đó thuyết phục được đông đảo khách hàng lựa chọn kể cả những vị khách khó tính nhất.

– Tiết kiệm chi phí

Sự chính xác đến tuyệt đối của gia công các loại chi tiết máy, cũng như khả năng áp dụng phương pháp này trên mọi chi tiết, vật liệu có thể tiết kiệm tối đa chi phí, không bỏ đi nhiều nguyên liệu thừa. Cho dù là những chi tiết nhỏ nhất đòi hỏi độ tinh tế và sắc sảo cao.

Nhật Dũng

Gia công vỏ bơm

Nhật Dũng

Gia công thanh răng,...

  NHẬN GIA CÔNG CHI TIẾT MÁY CÁC LOẠI

Công ty Cơ Khí Nhật Dũng nhận gia công các loại chi tiết máy: Vỏ bơm, khớp nối, pulley, vỏ bơm, xy lanh thủy lực/ khí nén,..

+ Bằng phương pháp gia công chi tiết cơ khí chính xác với hệ thống máy móc công nghệ tiên tiến nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Từ nhu cầu gia công đơn giản đến những đơn hàng phức tạp, chúng tôi luôn nỗ lực đưa ra giải pháp tối ưu nhằm đem lại những sản phẩm chất lượng, phù hợp và ưng ý nhất.

+ Chúng tôi có thể gia công chi tiết cơ khí chính xác được các vật liệu hiện nay như sắt, thép, inox, hợp kim… đảm bao tiêu chuẩn như mong muốn. Chế độ hậu mãi sau dịch vụ tốt, nếu không hai lòng về các chi tiết máy gia công, chúng tôi có thể gia công lại cho quý khách hàng. Với phương châm đặt ra lấy chất lượng, uy tín để làm thương hiệu công ty chùng tôi mong muốn rằng sẽ mang đến dịch vụ gia công các loại chi tiết máy tốt nhất và có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Quý khách hàng có thể liên hệ http://cokhinhatdung.com/gia-cong-banh-rang-chat-luong với chúng tôi để được tư vấn và báo giá gia công chi tiết máy các loại 0982 958 407

 CÔNG TY CƠ KHÍ NHẬT DŨNG

Địa chỉ: 85/7 Tô Vĩnh Diện, Kp Tân Hòa, P. Đông Hòa, Tx Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 0982 958 407

Website: cokhinhatdung.com

Email: cokhinhatdung407@gmail.com

Bình luận

HẾT HẠN

0982 958 407
Mã số : 16851447
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 30/10/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn