Sửa Chữa Bơm Công Nghiệp Rẻ Nhất Ở Hà Nội Và Các Tỉnh

Liên hệ

Công Ty Tnhh Acga, Số Nhà 03 , Ngách 48/25 An Hạ 3 , An Thượng , Hoài Đức, Hà Nội

Sửa chữa bơm nước công nghiệp rẻ nhất ở Hà Nội và các tỉnh. Chuyên sửa các loại: bơm chiller, bơm tháp giải nhiệt, bơm PCCC, dịch vụ tận tình chuyên nghiệp, phụ tùng thay thế đầy đủ, giá rẻ cạnh tranh, kiểm tra bệnh miễn phí, sửa chữa nhanh.


Dịch vụ tận tình chuyên nghiệp, sửa bơm công nghiệp giá rẻ


Sửa chữa bơm nước công nghiệp uy tín. Phục vụ quý khách 24/7. Khi được khách hàng liên hệ, chúng tôi sẽ hẹn lịch kiểm tra bệnh miễn phí, báo giá nhanh chóng. Để giảm thiểu ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của khách hàng, chúng tôi sửa chữa nhanh nhất và triệt để. Trước khi bàn giao cho khách hàng, bơm được các kỹ sư giỏi giàu kinh nghiệm kiểm tra tỉ mỉ. Để đảm bảo không còn sự cố, đảm bảo uy tín và chất lượng nhất.


Đội ngũ sửa chữa bơm giàu kinh nghiệm

Chúng tôi có hàng chục kỹ sư và thợ bậc cao với kinh nghiệm hơn 10 năm sửa chữa bơm công nghiệp. Chuyên làm dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa bơm cho các nhà máy FDI. Sửa chữa bơm công nghiệp cho các khách hàng là nhà máy đầu tư của Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore. Sửa chữa bơm nước hệ thống chiller cho các khách sạn lớn tại Hà Nội.


Phụ tùng thay thế đầy đủ, sửa bơm công nghiệp uy tín

Nguồn phụ tùng thay thế của bơm chính hãng được nhập từ các nhà cung cấp uy tín, đúng chủng loại, giá thành cạnh tranh nhất, chất lượng tốt nhất.


Liên hệ dịch vụ

Bơm bị hỏng, bơm chạy nhưng không có nước, bơm kêu, bơm nước không đều… Quý khách cần kiểm tra, báo giá sửa chữa, xin liên hệ: Phan Hiệu 0944.598.169 – CÔNG TY TNHH ACGA. Chuyên sửa bơm công nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh.Bình luận

0944 598 169
Mã số : 16063922
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 19/01/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn