Bộ Mã Hóa Resatron Tại Việt Nam

1 triệu

226/65/14 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tphcm.

 

ReSatron cung cấp một dòng sản phẩm khá rộng gồm các bộ mã hóa góc tiêu chuẩn và một lượng lớn phụ kiện, giúp vận hành dễ dàng cho phần lớn các ứng dụng có thể. Sự nhấn mạnh của chúng tôi là về chất lượng và tuổi thọ. Mỗi Bộ mã hóa ReSatron rời khỏi cơ sở của chúng tôi đều phải trải qua quy trình kiểm tra cẩn thận, trong đó chúng tôi kiểm tra từng mục riêng lẻ thay vì kiểm tra hàng loạt. Do đó, kiến ​​thức chúng tôi thu được sẽ được đưa trở lại chương trình mã hóa của chúng tôi càng sớm càng tốt, giúp chúng tôi đạt được mục tiêu cuối cùng: Cài đặt nó và quên nó đi.

Bộ mã hóa ReSatron đầu ra được trang bị một phần thiết bị tự giám sát, nhưng bộ mã hóa góc tăng dần được cung cấp tính năng giám sát bên ngoài. Việc tự giám sát sẽ hỗ trợ nhân viên lắp đặt và bảo trì nhận ra sự cố có thể xảy ra ngay lập tức. Ngày nay, việc một cơ sở sản xuất phải ngừng hoạt động hàng giờ đồng hồ vì nhân viên bảo trì không có cơ hội thực hiện các phép đo khỏi bộ mã hóa để hỗ trợ anh ta xác định nguồn lỗi. Điều này đặc biệt đúng đối với các hệ thống xe buýt phức tạp. Việc thay thế các thành phần như bộ giải mã góc chỉ vì lý do đáng ngờ cũng là hoàn toàn không thể chấp nhận được.

Hơn nữa, chúng tôi sản xuất các phiên bản công nghiệp hạng nặng được phát triển cho các ứng dụng trong những điều kiện khắc nghiệt nhất. Những Bộ mã hóa ReSatron có thể được làm nóng hoặc làm mát. Bộ mã hóa đôi và ba là vấn đề tiêu chuẩn ngày nay. Đối với chúng tôi, khả năng chống  lên tới 200 G là điều dễ hiểu. Chúng tôi chỉ sử dụng vật liệu chất lượng hàng đầu (V4A 1.4571).

Chúng tôi cũng phát triển bộ mã hóa theo thông số kỹ thuật của bạn, trừ khi quá đắt do cân nhắc về mặt kinh tế.

Một số quy trình mã hóa nhất định, do bạn chỉ định, có thể được thực hiện thông qua phần mềm. Chúng tôi cũng có thể đảm bảo thiết kế và bí quyết đó dành riêng cho bạn. Các trục đặc biệt, chẳng hạn như lưỡi & rãnh theo DIN 6885, đã được triển khai. Điều chỉnh cơ học không có vấn đề gì đối với chúng tôi. Chúng tôi cũng có khả năng cung cấp các phụ kiện mặt bích và phụ kiện cơ khí đặc biệt theo hướng dẫn của bạn.

Các bổ sung, thay đổi, tích hợp xe buýt và vận hành thử cũng có sẵn từ chúng tôi, cùng với đối tác nhiều năm.

Để biết thêm thông tin về Bộ mã hóa ReSatron, đại lý ReSatron việt nam, ReSatron encoders,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tư vấn hỗ trợ kỹ thuật và giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM KỸ THUẬT HƯNG ANH PHÁT

Địa Chỉ: 226/65/14 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Phone: 0984.20.02.94 ( Mr.Anh)

Mail: mailto:info@hunganhphatvn.com

Skype: Thai anh.HAP

Website: Hunganhphatvn.com

 

 

Bình luận

HẾT HẠN

0984 200 294
Mã số : 17351498
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 29/12/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn