Bộ Truyền Động Servo Wittenstein Alpha Tại Việt Nam

2.000

Gò Vấp

Bộ truyền động servo WITTENSTEIN Alpha được phân biệt bởi mật độ công suất cao, mô men quán tính khối lượng thấp, độ cứng cao và độ phản ứng xoắn thấp. Nhờ các đặc tính kỹ thuật vượt trội, các bộ truyền động servo này góp phần quyết định đến năng suất cao hơn và mức tiêu thụ năng lượng thấp hơn. Các công cụ định cỡ của chúng tôi giúp bạn đạt được thiết kế tối ưu cho một bộ truyền động hoàn chỉnh bao gồm Bộ truyền động servo từ WITTENSTEIN alpha.

Ngoài lĩnh vực công nghiệp, Bộ truyền động WITTENSTEIN Alpha còn được sử dụng trong các ứng dụng hàng không vũ trụ.

Gia Tín Phát tự hào là đơn vị chuyên cung cấp Bộ truyền động servo WITTENSTEIN Alpha tại Việt Nam

Nếu bạn quan tâm đến các Actuator WITTENSTEIN AlphaThiết bị truyền động tuyến tính WITTENSTEIN Alpha…, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng và giá cả sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIA TÍN PHÁT

Địa chỉ: 58 Đường số 45, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phòng kinh doanh:

Sales1: +84.934015234                   Email: sales1@giatinphatvn.com

Sales2: +84.902887912                   Email: sales2@giatinphatvn.com

Nguyên lý hoạt động Bộ truyền động servo WITTENSTEIN Alpha:

Bộ truyền động được sử dụng để thực hiện chuyển động một cách chính xác, linh hoạt và hiệu quả. Độ chính xác tuyệt đối đáp ứng chuyển động hoàn hảo! Cốt lõi của bộ phận động cơ / hộp số là hộp số có độ chính xác xoắn cao với độ phản ứng ngược thấp và mật độ mô-men xoắn tuyệt vời kết hợp với động cơ servo đồng bộ được kích thích vĩnh viễn, mạnh mẽ không kém, đảm bảo độ bám thấp và tốc độ không đổi thông qua cuộn dây phân tán.

Bộ truyền động servo quay WITTENSTEIN Alpha độ bền TPM + , premo ® và SPM + / TPM + của chúng tôi đáp ứng hầu hết mọi thách thức về tự động hóa, tích hợp và thông số kỹ thuật của ngành. Bộ truyền động servo từ WITTENSTEIN alpha đáp ứng các yêu cầu chính xác nhất về hiệu quả và độ tin cậy, cung cấp khả năng kết nối cao với bộ khuếch đại servo của bên thứ ba.

Kiến thức độc đáo của chúng tôi mở rộng từ việc ghép nối các bộ phận của hệ thống tuyến tính – hộp số, động cơ, bánh răng và thanh răng – cho đến các giải pháp hệ thống vượt trội. Chúng tôi cung cấp các Hệ thống tuyến tính WITTENSTEIN Alpha được thiết kế hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu ứng dụng cụ thể của bạn về khả năng vận hành trơn tru, độ chính xác định vị và lực tiến của bộ truyền động tuyến tính.

Phần mềm định cỡ cymex ® 5 của chúng tôi cung cấp một cách nhanh chóng để định cấu hình và chọn hệ thống tuyến tính tối ưu dựa trên dữ liệu ứng dụng của bạn.

 

 

Bình luận

HẾT HẠN

0934 015 234
Mã số : 17269039
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 26/10/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn