Van Khí Nén Norgen Việt Nam

1 triệu

226/65/14 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tphcm.

Van khí nén Norgen việt nam

Là một công ty hàng đầu thế giới được kính trọng, với lịch sử đáng tự hào trong công nghệ điều khiển chuyển động và chất lỏng, Norgren là nơi lý tưởng để khai phá các giải pháp Kỹ thuật đột phá và đóng một vai trò tích cực trong các lĩnh vực công nghiệp quan trọng góp phần vào chất lượng và sự thành công của cuộc sống hàng ngày.Thương hiệu Norgren có phạm vi rộng và tính chất chuyên môn cao, bao gồm mọi thứ từ thiết bị truyền động khí nén và điều chế không khí, đến Van khí nén Norgen việt nam, van tỷ lệ Norgen và bộ điều chỉnh áp suất cao Norgen.

Với hơn 80 năm kinh nghiệm trong ngành, thương hiệu Norgren bao gồm nhiều loại sản phẩm điều khiển chất lỏng và khí nén chất lượng cao như thiết bị truyền động, sản phẩm chuẩn bị không khí, công tắc áp suất, phụ kiện và van.

Thiết bị truyền động Norgenxi lanh khí nén Norgen

Thiết bị truyền động khí nén, thường được gọi là xi lanh khí nén hoặc truyền động khí nén, là sản phẩm được sử dụng để cung cấp chuyển động và lực cho các ứng dụng tự động hóa trong công nghiệp. Chúng tôi cung cấp một trong những phạm vi toàn diện nhất của ngành bao gồm NFPA, ISO, không cần thanh, nhỏ gọn và nhiều hơn nữa.

Chuẩn bị khí nén cho Van khí nén Norgen việt nam đúng cách là điều cần thiết để mang lại hiệu suất tối ưu cho thiết bị và vòng chính khí nén của bạn. Norgren là những chuyên gia trong lĩnh vực FRL, nơi mà phạm vi của chúng tôi đã dẫn đầu trong ngành trong nhiều năm. Các dòng sản phẩm của chúng tôi, bao gồm Olympian Plus và Excelon, có sẵn từ các đơn vị riêng lẻ đến kết hợp.

Van điều khiển hướng Norgen

Trong tự động hóa công nghiệp, van có thể đơn giản hoặc phức tạp theo yêu cầu. Chúng tôi có một trong những danh mục van điều khiển chuyển động và chất lỏng lớn nhất thế giới, từ van công nghiệp đa năng đến van chuyên dụng cao cho các ứng dụng quan trọng về an toàn.

Chúng tôi cung cấp nhiều loại phụ kiện, bao gồm phụ kiện đẩy phổ biến của chúng tôi có sẵn bằng composite, đồng thau và thép không gỉ để phù hợp với nhiều ứng dụng công nghiệp.

CÔNG TẮC áp suất Norgen & CẢM BIẾN Norgen

Công tắc áp suất của chúng tôi cung cấp một loạt các tùy chọn khác nhau để chuyển đổi các thay đổi áp suất thành tín hiệu điện. Phạm vi của chúng tôi bao gồm các thiết bị chuyển mạch thích hợp cho các ứng dụng khí nén và chất lỏng.

Để biết thêm thông tin về Van khí nén Norgen việt nam, van tỷ lệ Norgen và bộ điều chỉnh áp suất cao Norgen,          Thiết bị truyền động Norgen, xi lanh khí nén Norgen, Van điều khiển hướng Norgen, CÔNG TẮC áp suất Norgen & CẢM BIẾN Norgen, Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ về kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH TM KỸ THUẬT HƯNG ANH PHÁT

Địa Chỉ: 226/65/14 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Phone: 0984.20.02.94 ( Mr.Anh)

Mail: info@hunganhphatvn.com

Skype: Thai anh.HAP

Website: Hunganhphatvn.com

 

 

 

 

Bình luận

HẾT HẠN

0984 200 294
Mã số : 16638347
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 23/06/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn