Động Cơ Bánh Răng Cidepa-Syncron

1 triệu

96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.hcm , Việt Nam

Tại Cidepa-Syncron, bạn sẽ tìm thấy nhiều loại động cơ bánh răng nhất. Chúng tôi là chuyên gia về động cơ giảm tốc. Chúng tôi cung cấp động cơ bánh răng đồng trục, Động cơ bánh răng Cidepa-Syncron, động cơ bánh răng con lắc, bộ giảm tốc đặc biệt cho vật nuôi, động cơ điện và nhiều hơn nữa trong động cơ giảm tốc.

Tại Cidepa-Syncron, chúng tôi có nhiều loại động cơ giảm tốc chạy điện đa dạng và đầy đủ nhất. Chúng tôi có động cơ bánh răng vương miện, Bộ giảm tốc Cidepa-Syncron,  động cơ bánh răng đồng trục, động cơ bánh răng con lắc, bộ giảm tốc đặc biệt cho chăn nuôi, động cơ điện, bộ giảm tốc trục trực giao, bộ giảm tốc trục song song và nhiều hơn nữa trong động cơ giảm tốc độ.

Gần 80 năm kinh nghiệm đảm bảo cho chúng tôi. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào. Chúng tôi thích ứng với yêu cầu của bạn và nhu cầu hoạt động của bạn để cung cấp cho bạn những động cơ bánh răng tốt nhất.

Chúng tôi thích ứng với yêu cầu của bạn và nhu cầu hoạt động của bạn để cung cấp cho bạn những động cơ bánh răng tốt nhất. Chúng tôi thực hiện những điều chỉnh cần thiết trong Động cơ bánh răng Cidepa-Syncron chạy điện để chúng hoàn toàn tương thích và mang lại hiệu suất cao nhất khi kết hợp với máy móc của bạn.

Để biết thêm thông tin về Bộ giảm tốc Cidepa-Syncron, Cidepa-Syncron việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

 

HẾT HẠN

0938 804 977
Mã số : 16463749
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 25/12/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn