Động Cơ Điện Cemp Việt Nam

1 triệu

96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.hcm , Việt Nam

Được thành lập vào năm 1954, Regal, với Động cơ điện CEMP, là một trong những công ty đầu tiên ở Ý sản xuất động cơ chống cháy. Trong những năm qua, phạm vi sản phẩm đã được mở rộng giới thiệu động cơ chống cháy với phanh, máy bơm điện cho máy in, động cơ chống cháy cho khí nhóm IIC và cho khai thác mỏ. Năm 1998, Cemp bước vào một giai đoạn tăng trưởng mới khi gia nhập một nhóm lớn các nhà đầu tư tư nhân và vào năm 2000, hãng mua lại Atav (ngày nay là Cemp France), một công ty của Pháp chuyên về động cơ chống cháy bằng nhôm nhỏ. Vào tháng 11 năm 2007 Cemp được ABG Group mua lại, bảy năm sau Cemp hợp tác với Regal.

Cemp cung cấp nhiều loại CEMP Motors chống cháy nổ và chống cháy. Cemp cung cấp các giải pháp riêng lẻ với kích thước khung hình từ 63 đến 355 cho nhiều ứng dụng.

Động cơ Cemp EX được sử dụng trong các nhà máy hóa chất và hóa dầu, trong các ứng dụng trong ngành dược phẩm, trong các nhà máy điện và khai thác mỏ. Các ứng dụng khác được tìm thấy trong các ngành công nghiệp vận chuyển, tại nhà máy trên bờ và / hoặc ngoài khơi

Động cơ điện CEMP được làm từ gang và phù hợp nhất để cung cấp khả năng bảo vệ EX khỏi khí và / hoặc bụi dễ cháy.

Động cơ EX có sẵn từ kho của chúng tôi ở từ kho hiện có ở các kích thước khung IEC 63 đến 200 ở các phiên bản 2 và 4 cực.Các kích thước khung và / hoặc động cơ tùy chỉnh khác mà chúng tôi cung cấp, tùy thuộc vào số lượng và phiên bản.

Để biết thêm thông tin về Động cơ Cemp, CEMP Motors, CEMP việt nam,… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com      

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Bình luận

HẾT HẠN

0938 804 977
Mã số : 16241779
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 05/04/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn