Cảm Biến Áp Suất Vaisala

1 triệu

96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.hcm , Việt Nam

Cảm biến áp suất Vaisala thời tiết đa thông số Vaisala WXT535 đo đồng thời nhiệt độ không khí, độ ẩm, áp suất và lượng mưa trong một nền tảng nhỏ gọn với hệ thống sưởi tùy chọn. Khi thế giới của chúng ta phải đối mặt với những thách thức xã hội và môi trường cấp bách, điều quan trọng hơn bao giờ hết là đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu chính xác, đáng tin cậy.

Cảm biến nhiệt độ Vaisala hỗ trợ các ứng dụng nghiên cứu, sản xuất và lưu kho dược phẩm và công nghệ sinh học của bạn với độ chính xác vượt trội, các thiết bị và hệ thống đáng tin cậy cũng như một loạt các dịch vụ. Đo nhiều thông số quan trọng bằng máy đo khúc xạ đẳng cấp thế giới, máy ghi dữ liệu, đầu dò thông minh, máy phát, máy đo khúc xạ công nghiệp và phần mềm của Vaisala. Được thiết kế để tuân thủ các quy định toàn cầu về GxP và môi trường được kiểm soát, các giải pháp của Vaisala đảm bảo chất lượng, an toàn và hiệu quả trong khi đảm bảo tuân thủ quy định trong các ứng dụng dược phẩm và công nghệ sinh học.

Các sản phẩm và dịch vụ đo lường thời tiết, môi trường và công nghiệp của chúng tôi cung cấp Cảm biến áp suất Vaisala cho khách hàng phương tiện để nâng cao tính an toàn, hiệu quả và khả năng ra quyết định - tác động đến cuộc sống của hàng triệu người trên khắp thế giới.

Sự tò mò, mong muốn đáp ứng thách thức và khả năng đổi mới phi thường là cốt lõi của Vaisala, cả trong quá khứ và hiện tại. Phù hợp với sứ mệnh của chúng tôi là Quan sát vì một thế giới tốt đẹp hơn, chúng tôi tiếp tục công việc của mình để giúp tìm ra câu trả lời và hành động vì một tương lai bền vững.

Để biết thêm thông tin về Cảm biến áp suất Vaisala, Cảm biến nhiệt độ Vaisala, Vaisala việt nam,….Hãy liên hê ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và gá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

 

 

Bình luận

HẾT HẠN

0938 804 977
Mã số : 16234673
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 27/03/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn