Đồng Hồ Đo Nhiệt Độ Messko

1 triệu

96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.hcm , Việt Nam

kết quả là nó đã phát triển từ năm 1911 từ một thương hiệu địa phương cho nhiệt kế lạnh MESSKO, áp suất không khí MESSKO, Đồng hồ đo nhiệt độ MESSKO vào một sản phẩm thương hiệu thiết lập các tiêu chuẩn toàn cầu cho tất cả các khía cạnh của giám sát, bảo vệ, vòng mở và vòng kín công nghệ điều khiển và tự động hóa liên quan đến máy biến áp.

Phạm vi hiện tại bao gồm nhiệt kế MESSKO, MESSKO việt nam, chỉ báo mức dầu MESSKO, thiết bị giảm áp MESSKO, thở khử nước, chỉ báo dòng chảy, cảm biến MESSKO hệ thống phân tích dầu và một loạt các

các dịch vụ tập trung vào phân tích và chẩn đoán phòng thí nghiệm cập nhật. Sản phẩm, hệ thống MESSKO® và các dịch vụ góp phần hướng tới một sức mạnh đáng tin cậy cung cấp, làm cho các công ty tiện ích và công nghiệp doanh nghiệp phù hợp với tương lai và đảm bảo rằng hệ thống của họ chạy trơn tru và thậm chí đáng tin cậy trong những điều kiện khắt khe nhất.

Hệ thống đo nhiệt độ TRASY2 được thiết kế đặc biệt cho đo nhiệt độ dầu và cuộn dây (ảnh nhiệt) cỡ vừa và cỡ lớn máy biến áp phân phối, máy biến áp lực, lò phản ứng và các ứng dụng tương tự.

Nhiệt kế chỉ thị bao gồm cảm biến nhiệt độ kết nối với đơn vị đo lường (Bourdon spring) thông qua một ống mao dẫn.Dòng nhiệt kế COMPACT được thiết kế đặc biệt để đo dầu và nhiệt độ quanh co (nhiệt hình ảnh) trong máy biến áp phân phối cỡ vừa và lớn, máy biến áp lực, lò phản ứng và các ứng dụng tương tự.

cảm biến MESSKO của chỉ báo nhiệt kế nối với đơn vị đo (lò xo Bourdon) qua ống mao dẫn cái ống.Nhiệt kế BeTech là được thiết kế để đo dầu và cuộn dây nhiệt độ (hình ảnh nhiệt) trong điện máy biến áp.Nhiệt kế bao gồm nhiệt độ cảm biến kết nối với phần mở rộng ống thổi qua ống mao dẫn để hiển thị phép đo và mở rộng riêng biệt ống thổi bù cho môi trường xung quanh nhiệt độ.

nhiệt kế lạnh MESSKO, áp suất không khí MESSKO, Đồng hồ đo nhiệt độ MESSKO là được phát triển cho các ứng dụng công nghiệp liên quan đến máy bơm, tuabin, máy phát điện, máy nén, thiết bị mạ điện, và máy đúc khuôn.Chỉ báo mức dầu MESSKO® MTO cho biết mức dầu trong bộ bảo quản dầu máy biến áp.Tách cảm biến khỏi bộ phận hiển thị ngăn chặn mọi khả năng dầu thoát ra ngoài từ nhà bảo quản dầu.Mức dầu được theo dõi vĩnh viễn và lỗi hoạt động (điền không đúng đặc biệt là máy biến áp).

Đồng hồ đo nhiệt độ MESSKO với nắp từ cho phép mức lấp đầy hiển thị mà không cần phải đặt một nổi trong hồ chứa và sử dụng kết nối.Điều này làm cho thiết bị thay thế thích hợp cho chỉ báo mức dầu bằng ống thủy tinh

Thiết bị giảm áp bảo vệ máy biến áp phân phối cỡ vừa và lớn, máy biến áp lực, và bộ thay đổi vòi trong thời gian tăng áp suất hệ thống dầu.Khi áp suất vấp cho phép của van vượt quá, van mở - tất cả trong vòng mili giây.Ngay sau khi giá trị giảm xuống dưới áp suất này, van sẽ đóng lại và tạo thành một vòng đệm không thấm nước.

Để biết thêm thông tin về nhiệt kế lạnh MESSKO, áp suất không khí MESSKO, Đồng hồ đo nhiệt độ MESSKO, MESSKO việt nam…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

 

Bình luận

HẾT HẠN

0938 804 977
Mã số : 16218620
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 22/02/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn