Máy Đo Điểm Sương Xentaur

1 triệu

96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.hcm , Việt Nam

COSA Xentaur kết hợp sức mạnh của hơn 30 năm kinh doanh, dịch vụ và hỗ trợ ứng dụng COSA Instruments và kinh nghiệm với các giải pháp đo lường sáng tạo của Tập đoàn Xentaur. Danh mục đầu tư của nó bao gồm các giải pháp Máy đo điểm sương Xentaur, thiết bị phòng thí nghiệm phân tích, công nghệ NMR, máy phân tích WOBBE và BTU.

Là một đối tác đáng tin cậy, COSA Xentaur tạo ra các mối quan hệ đáng tin cậy để giúp khách hàng của mình trong hầu hết các ngành thành công hơn trong việc triển khai các giải pháp đo lường sáng tạo. Với các sản phẩm có giá trị cao và các giải pháp thông minh, COSA Xentaur cung cấp các hệ thống thiết bị đo đạc hiệu quả, mạnh mẽ vượt quá yêu cầu đo lường của khách hàng.

Máy đo điểm sương Xentaur, Model HDT, là một máy đo điểm sương chạy vòng cứng cáp và độc đáo có khả năng đo cả pha hydrocacbon lỏng và khí.

Máy phát điểm sương kỹ thuật số Xentaur được thiết kế như một thiết bị nhỏ gọn, đơn giản và đáng tin cậy, sẽ liên tục theo dõi hiệu suất máy sấy khí, chất lượng khí nén và độ ẩm khí khô, từ mức điểm sương xung quanh xuống thấp đến -100ºC (-148ºF) cho đến + 20ºC (+ 68ºF).

Để biế thêm thông tin về COSA Xentaur, Máy đo điểm sương Xentaur, Xentaur việt nam,…Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

 

Bình luận

HẾT HẠN

0938 804 977
Mã số : 16216321
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 19/02/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn