In Tem Nhãn Decal Cuộn Yến Sào, Nước Yến, Yến Hũ, Yến Chưng

Liên hệ

38 Đường 13, Long Thạnh Mỹ, Tp. Thủ Đức, Hcm

Công ty Flex Nam Phát chuyên in tem nhãn decal cuộn yến sào, nước yến, yến hũ, yến chưng dán lên sản phẩm, tem bế trắng, bế cuộn, cắt tờ … giao hàng tận nơi

Tem nhãn decal dán hộp yến sào là thành phần không thể thiếu, nó vừa có tác dụng trang trí cho hộp yến đẹp hơn lại có tác dụng giúp quý doanh nghiệp thể hiện được thông điệp muốn nói, thể hiện được thương hiệu trên từng hộp yến.

Tem nhãn decal dán hộp yến sào cao cấp được thiết kế tùy theo yêu cầu của khách hàng với những hình dạng, kích thước và màu sắc khác nhau. Nhờ đó, quý khách có thể linh động tùy biến decal của mình sao cho hợp lý một cách dễ dàng.

Decal hộp yến được có tráng sẵn lớp keo tự dính (hoặc nói cách khác dính nhờ áp lực), nên giúp bạn tiết kiệm rất nhiều nhân công để dán nhãn lên hộp yến. Đặc biệt, với lớp keo dán thông minh này, keo rất sạch sẽ không làm lem bẩn ra hộp yến.

Nhãn decal được in dưới dạng cuộn để dễ dàng dán lên chai, thùng bằng máy dán tự động, giúp doanh nghiệp sản xuất cắt bớt công đoạn thủ công,cắt giảm chi phí sản xuất.

Flex Nam Phát chúng tôi sử dụng dòng máy trạm flexo cao cấp, in ấn được đến 6 màu khác nhau, hình ảnh trung thực, sắc nét…

Giá thành cạnh tranh
Liên hệ: 0948860406
Xưởng: Số 38 Đường 13, P. Long Thạnh Mỹ, Tp Thủ Đức
Giao hàng toàn quốc

HẾT HẠN

0948 860 406
Mã số : 16508425
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 13/02/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn