Lưới Mắt Cáo, Lưới Quả Trám, Lưới Xg

Liên hệ

Hà Nội

Lưới thép hình thoi là loại lưới được làm từ các sợi thép dập dãn, qua thiết bị máy móc lưới được ghép nối thành tấm hình thoi, hình mắt cáo, hình uốn lượn sóng ... Sau đó lưới thép được mạ kẽm hoặc phủ một lớp nhựa trên bề mặt có tác dụng chống oxy hóa, ăn mòn của môi trường, độ bền cao.

Kích thước lưới thép hình thoi

Lưới thép hình thoi có các Kích thước ô thông dụng (tính theo 2 đường chéo hình thoi) ta có tỉ lệ 1:2 như sau : 6x12mm, 10x20mm, 20x40mm, 15x30mm, 30x60mm, 40x80mm, 45x90mm. Chiều dài của lưới thép thông thường là 10m. Đối với ô lưới 6x12mm thì chiều dài thường là 3m đến 5m.

Độ dày của thép : 0.3mm, 0.5mm, 1mm, 1.2mm, 1.5mm, 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 7mm. Khối lượng: 1.3 -112kg phụ thuốc vào chiều dài và chiều dày lưới.

Ứng dụng lưới mắt cáo hình thoi trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề

·         Lưới mắt cáo có ứng dụng rộng rãi trong xây dựng, giao thông và trong trang trí nội thất cũng như trong công nghiệp đóng tàu biển, xe hơi và nhiều ngành công nghiệp khác.

·         Trong xây dựng: Với độ bền cao nên lưới mắt cáo hình thoi thường được sử dụng làm lưới lót giúp giữ vững máy móc thiết bị khi vận chuyển, làm vách bảo vệ...

·         Trong trang trí nội thất: Với mẫu mã đa dạng, đa màu sắc, lưới mắt cáo hình thoi được dùng làm vách ngăn, lăn can, trang trí quán cà phê... để tạo sự mới lạ.

·         Ngoài ra, lưới mắt cáo hình thoi còn được dùng làm hàng rào dải phân cách chống chói trên đường cao tốc, lưới chân cho các tàu chở dầu, thiết bị máy cỡ lớn, bệ làm việc của lò hơi…

Các công nghệ sản xuất mới nhất luôn được chúng tôi áp dụng cùng với tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng đáp ứng mọi quy định đầu ra của sản phẩm. Ngoài ra, công ty chúng tôi luôn đảm bảo giao hàng đúng mẫu mã đến tận tay quý khách hàng.

Bình luận

HẾT HẠN

0979 908 197
Mã số : 16254418
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 18/04/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn