Cung Cấp Lưới Che Nắng Thái Lan Tại Quận Tân Phú

Liên hệ

Nv3.3 Khu Đô Thị Hữu Hưng,Tây Mỗ,Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp lưới che nắng tại Tân Phú (HCM)  với nhiều mức giá khác nhau và có rất nhiều các nguồn hàng khác nhau mà người mua khó có thể phân biệt được đâu là hàng chất lượng, đâu là hàng kém chất lượng. 

Các quý khách hàng đi mua lưới che nắng tại Tân Phú cần phải lưu ý hỏi rõ chủ cửa hàng xem lưới có nguồn gốc xuất xứ từ đâu, độ che phủ là bao nhiêu phần trăm, kích thước lưới ra sao, thời gian sử dụng bao lâu và đặc biệt là thời gian bảo hành độ mục của lưới như thế nào. Tất cả các điều đó sẽ cho chúng ta biết được chất lượng của lưới che nắng mà chúng ta sẽ mua.

Thông thường trên thị trường giá lưới che nắng tại Nghệ An sẽ phụ thuộc vào 4 nguồn nhập như sau: Lưới che nắng Thái Lan, Lưới che nắng Việt Nam, Lưới che nắng Đài Loan, Lưới che nắng Hàn Quốc. Trong số đó Lưới che nắng Thái Lan là dòng lưới có chất lượng tốt nhất, độ che phủ đạt chuẩn và màu sắc rõ nét, giá cả hợp lý nhất. Các khách hàng mua lưới che nắng tại Tân Phú  có thể liên hệ tới chúng tôi theo số HOTLINE 0981 110 889 IMG Việt nam để được tư vấn. Công ty chúng tôi chuyên nhập lưới che nắng Thái Lan về phân phối khắp các tỉnh thành tại Việt Nam, nên chúng tôi sẽ giúp Qúy khách phân biệt lưới Thái Lan chuẩn và Lưới nhái Thái Lan.

Tác dụng Lưới che nắng Thái Lan: 

Lưới che nắng nhà xe

Lưới che nắng bể bơi

Lưới che nắng sân vườn

Lưới che nắng 50%

Lưới che nắng 80%

Lưới che nắng nhập khẩu Thái Lan

Kích thước: 2m x 100m

Màu: đen và xanh

Độ bền trên 5 năm

Website: http://golfimg.com/

HẾT HẠN

0981 110 889
Mã số : 14338038
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 09/11/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn