Sân Vườn Nhiệt Đới

Liên hệ

Khu C30, Đường Thành Thái, P.14, Q.10


SÂN VƯỜN NHIỆT ĐỚI


Nếu người ta ví cửa sổ là đôi mắt của ngôi nhà thì có lẽ khoảng sân trước mỗi ngôi nhà giống hệt như cánh tay, mở ra thân thiện khép vào kín đáo. Nhà có khoảng san vuon đẹp rộng đằng trước thường để lại cho người ta cảm giác về sự phóng khoáng, cởi mở, nhà hơi chật một chút thì khoảng sân bị thu hẹp hoặc biến thể thành lối đi hoặc một góc vườn xanh nhỏ nhắn xinh xắn.


san-vuon-nhiet-doi-1


Giúp cho sân vườn nhiệt đới của chúng ta chịu hạn tốt hơn không nhất thiết cần phải đào xới nó lên và làm lại mọi thứ từ đầu, mà hãy nghĩ về việc canh tác đất hợp lý, lựa chọn cây trồng và chăm sóc sân vườn. Đặc biệt là với khí hậu những nước nhiệt đới như Việt Nam và miền Nam nói chung với những tháng nắng kéo dài gần nữa năm.


san-vuon-nhiet-doi-2

   

Hãy trồng cây khi chúng vẫn còn nhỏ. Chúng sẽ phát triển khả năng chống chịu tốt hơn vì thích nghi được với các điều kiện của mình từ sớm. Lý tưởng thì nên trồng cây vào mùa thu vì chúng có thể thích nghi trước khi đến thời điểm khô hạn.


san-vuon-nhiet-doi-3


Bạn có thể thiết kế sân vườn bằng cách tạo một bãi cỏ xen kẽ những tảng đá trang trí lối đi trong sân vườn. Nếu bạn tạo một bãi cỏ trong sân vườn, thì bạn sẽ hài lòng khi biết rằng những bãi cỏ có khả năng chịu hạn đáng ngạc nhiên và thường phục hồi tốt dưới những cơn mưa đầu mùa ngay cả khi chúng sạm nắng và khô nẻ.


san-vuon-nhiet-doi-4


Nhịp sống đô thị bận rộn, không gian xanh thiếu thốn, đa số là nhà ống và căn hộ có diện tích nhỏ. Vì vậy việc đưa tiểu cảnh đẹp sân vườn biệt thự vào tổ ấm của Quý vị là một giải pháp … Hãy liên hệ chúng tôi – công ty sân Vườn Sài Gòn

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TNHH ĐỨC LỢI SÂN VƯỜN

Văn phòng, Showroom :

Địa chỉ        : K27, Khu C.30, Đường  Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM

Điện thoại  : (08) 3601 2111

Hotline      : 0903 080 686

Email          : sanvuonsg@gmail.com 

Website      : http://sanvuonsaigon.vn

 Kho chế tác, trồng cây :

G8/36, Ấp 7, Tỉnh Lộ 10, Xã Lê Minh Xuân, H. Bình Chánh, TP.HCM


Thông tin chung

Xuất xứ Viêt Nam

Bình luận

0836 012 111
Mã số : 11603521
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 20/12/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn