Vải Bọc Quấn Cây Thay Thế Vải Đay

90.000

19 Kiên Trung, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

VẢI BỌC QUẤN CÂY DẠNG CUỘN SGD

 Được chế tạo bằng sợi không dệt nên sản phẩm thừa hưởng toàn bộ tính chất của loại vải này.

  1. Kh năng gi m tt.

Các sợi vải được xếp với nhau tạo những khe hở nhỏ, chính những khe này có tác dụng giữ các tinh thể nước tốt và lâu bay hơi hơn bình thường. Trong quá trình thử nghiệm dưới trời nắng mùa hè lên đến 38 độ, đối với loại vải bọc 1 lớp thời gian lưu giữ nước lên đến 6h, 

  1. Tránh ánh nng trc tiếp gây cháy thân.

Các lớp vải được quấn quanh cây ngoài tác dụng giữ ẩm, tránh mất nước còn là lớp chắn ánh nắng chiếu trực tiếp vào thân cây. Lượng ánh nắng sau khi đi qua chỉ còn lại 30%  vừa đủ cho cây phát triển. 

  1. Gi m cây vào mùa đông.

Qua quá trình thử nghiệm thực tế, lớp vải bọc có thể giúp giữ ấm thân cây so với bên ngoài từ 5-8 độ. Ngoài ra còn hạn chế được sự hanh khô dẫn đến mất nước vào mùa đông.

  1. Bo v v cây khi sâu b và các tác đng bên ngoài.

Không giống như khi sử dụng bao tải đay, các khe hở quá lớn sẽ trở thành " nhà" cho các côn trùng, sâu bọ có hại. Các sợi của vải quấn cây SGD được xếp xen kẽ nhau, các lỗ nhỏ chỉ vừa đủ để giữ tinh thể nước sẽ hạn chế phần lớn các loại sâu bọ, ong.... gây tổn thương đến thân cây. 

Những lớp vải này cũng giống như một lớp màng bảo vệ nhân tạo giúp hạn chế tối đa những tác động của bên ngoài vào thân cây.

  1. Quá trình thi công nhanh gn, đơn gin.

Được thiết kế dạng cuộn nên chỉ cần 1 người cũng có thể quấn được. Điều này làm giảm thời gian thi công, sô lượng nhân sự cần thiết và giảm các chi phí về nhân công, tăng cao hiệu quả, năng suất công việc.

 

Số lượng1
Xuất xứChính hãng
Bảo hành24

Bình luận

HẾT HẠN

Mã số : 16195459
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 27/01/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn