Giống Cây Bạch Quả, Ngân Hạnh Đẹp, Trồng Chữa Bệnh, Làm Cảnh

80.000

Tt. Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội, Việt Nam


 

Cây ngân hạnh- vẻ đẹp hoàn mỹ

Nguồn gốc xuất xứ và ý nghĩa

- Cây Ngân Hạnh có tên khoa học là: Ginkgo biloba- Tên khác: Rẻ Quạt, Bạch Quả, Ngân Quả- Xuất xứ cây ngân hạnh: Châu Âu và các nước Đông Á như Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản.- Ý nghĩa cây Ngân Hạnh: Sự mạnh mẽ, ngoan cường vượt lên mọi nghịch cảnh.

Sức sống mạnh mẽ của cây Ngân Hạnh có thể thấy qua vụ nổ bom nguyên tử tại Hiroshima, Nhật Bản (1945), tại đó có 4 cây Ngân Hạnh mặc dù bị đốt cháy hoàn toàn nhưng hiện nay chúng đã hồi phục và phát triển tốt và do đó Ngân Hạnh được xem là biểu tượng của Nhật Bản về sức sống ngoan cường.

2. Điều kiện khí hậu thích hợp trồng cây Ngân Hạnh:

Cây Ngân Hạnh phát triển tốt trong mọi điều kiện môi trường nhờ bộ rễ ăn sâu và khỏe mạnh tuy nhiên phải đảm bảo đất tơi khô thoáng. Cây Ngân Hạnh, thích nghi, phát triển ổn định với điều kiện khí hâu Việt Nam đặc biệt là các tỉnh phía bắc..

Hiện nay bên trung tâm giống cây trồng công nghệ cao đang cung cấp ra thị trường giống cây ngân hạnh như hình quý vị và các bạn có nhu cầu xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0968067905 hoặc đến địa chỉ khu nhân giống 31 hecta phố Nguyễn Mậu tại thị trấn Trâu Quỳ Gia Lâm Hà Nội để mua cây giống

Bình luận

0968 067 905
Mã số : 16318216
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 23/12/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn